Trường Trung cấp Công đoàn tiếp thu phản ánh

Báo SGGP số ra ngày 4-4 có đăng bài viết của tác giả Hoàng Hùng: “Nộp hồ sơ vào Trường ĐH Luật TPHCM - Những điều bất hợp lý” phản ánh một số bất hợp lý trong việc thu nhận hồ sơ tuyển sinh của Trường ĐH Luật TPHCM được mở tại Trường Trung cấp Công đoàn TPHCM.

Báo SGGP vừa nhận được văn bản phản hồi của Trường Trung cấp Công đoàn do Phó hiệu trưởng Võ Văn Trương ký, nội dung như sau:

Trong những năm qua, Ban Thường vụ LĐLĐ TPHCM giao cho Trường Trung cấp Công đoàn TP phối hợp với Trường Đại học Luật TP tuyển sinh đào tạo cử nhân luật để bổ sung kiến thức luật pháp cho cán bộ công đoàn TP. Do đó, mỗi thí sinh phải mua 2 bộ hồ sơ để gửi cho mỗi trường 1 bộ. Về một vài sơ sót trong các văn bản hướng dẫn, trường cho biết đã chấn chỉnh và thông báo thí sinh chỉ nộp 4 ảnh 4x6.

Ngày 27-3, Trường Trung cấp Công đoàn có tổ chức hội nghị cán bộ - công chức năm 2009 nên toàn thể CB phải dự hội nghị, kể cả bảo vệ. Trường có nhờ nhân viên hợp đồng giữ xe thông báo cho khách đến liên hệ nhưng anh này không giải thích rõ nên gây sự hiểu lầm khi có người đến nộp hồ sơ.

BBĐ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bạn đọc viết

Rào kín vỉa hè để kinh doanh cây cảnh

Từ nhiều năm nay, vỉa hè trước số nhà 12 đường Nguyễn Chí Thanh, phường 2, quận 10, TPHCM bị một hộ dân kinh doanh chiếm dụng gần chục mét để buôn bán chậu hoa, cây cảnh.

Từ thư bạn đọc

Khó khăn khi mua thuốc trong khu vực phong tỏa

Qua đường dây nóng Báo SGGP, ông Nguyễn Quang Hợp (71 tuổi), ngụ hẻm 566/111 đường Nguyễn Thái Sơn, phường 5, quận Gò Vấp phản ánh ông bị bệnh tiểu đường phải uống thuốc đều đặn mỗi ngày, tuy nhiên khu vực nơi ông ở đang bị phong tỏa, không thể nhờ ai mua thuốc giúp được.

Ý kiến

Người dân lo tiền điện tăng cao

Vài tháng nay, TPHCM thực hiện giãn cách xã hội, nhiều khu vực bị phong tỏa, người dân phải ở nhà, việc sử dụng các thiết bị sinh hoạt nhiều dẫn đến tiền điện tăng cao. Nhiều người nghỉ làm, kinh tế giảm sút; công nhân, lao động nghèo lại càng khó khăn.