Trường Trung cấp Công đoàn tiếp thu phản ánh

Báo SGGP số ra ngày 4-4 có đăng bài viết của tác giả Hoàng Hùng: “Nộp hồ sơ vào Trường ĐH Luật TPHCM - Những điều bất hợp lý” phản ánh một số bất hợp lý trong việc thu nhận hồ sơ tuyển sinh của Trường ĐH Luật TPHCM được mở tại Trường Trung cấp Công đoàn TPHCM.

Báo SGGP vừa nhận được văn bản phản hồi của Trường Trung cấp Công đoàn do Phó hiệu trưởng Võ Văn Trương ký, nội dung như sau:

Trong những năm qua, Ban Thường vụ LĐLĐ TPHCM giao cho Trường Trung cấp Công đoàn TP phối hợp với Trường Đại học Luật TP tuyển sinh đào tạo cử nhân luật để bổ sung kiến thức luật pháp cho cán bộ công đoàn TP. Do đó, mỗi thí sinh phải mua 2 bộ hồ sơ để gửi cho mỗi trường 1 bộ. Về một vài sơ sót trong các văn bản hướng dẫn, trường cho biết đã chấn chỉnh và thông báo thí sinh chỉ nộp 4 ảnh 4x6.

Ngày 27-3, Trường Trung cấp Công đoàn có tổ chức hội nghị cán bộ - công chức năm 2009 nên toàn thể CB phải dự hội nghị, kể cả bảo vệ. Trường có nhờ nhân viên hợp đồng giữ xe thông báo cho khách đến liên hệ nhưng anh này không giải thích rõ nên gây sự hiểu lầm khi có người đến nộp hồ sơ.

BBĐ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bạn đọc viết

Gầm cầu thành… bãi rác

Một bãi rác và xà bần lớn xuất hiện ngổn ngang, gây ô nhiễm, tạo hình ảnh vô cùng nhếch nhác dưới gầm cầu Phú Hữu (phường Phú Hữu, TP Thủ Đức, TPHCM. 

Từ thư bạn đọc

Thư đi - Tin lại

Đề nghị quý cơ quan nhận được phiếu chuyển của Báo SGGP nhanh chóng xem xét, giải quyết và vui lòng thông báo kết quả để chúng tôi trả lời bạn đọc theo quy định của pháp luật.

Ý kiến

Phòng dịch cho tài xế xe ôm công nghệ

Sau ca dương tính lần 1 của một tài xế xe ôm công nghệ ở khu phố 7, phường Thạnh Xuân, quận 12, các tài xế xe ôm công nghệ rất lo lắng.