Tuần qua Báo SGGP đã chuyển đơn thư của bạn đọc đến các cơ quan chức năng

SGGP
- Phiếu chuyển số 201912127 đến Bảo hiểm xã hội quận Thủ Đức (TPHCM): Đơn của ông Đinh Văn Bơ (ngụ phường Linh Xuân, quận Thủ Đức) khiếu nại thời hạn thẻ bảo hiểm y tế.

- Phiếu chuyển số 201912128 đến Tổng công ty Cấp nước Sài Gòn TNHH MTV (TPHCM): Đơn của ông Trần Quang Vinh (ngụ phường 10 quận Tân Bình) tố cáo vi phạm tại Công ty cổ phần Công trình giao thông công chánh TPHCM.

- Phiếu chuyển số 201912129 đến Sở NN-PTNT TPHCM: Đơn của ông Nguyễn Minh Thông (ngụ phường 15 quận Tân Bình) tố cáo vi phạm tại Trường Trung cấp Kỹ thuật nông nghiệp TPHCM.

- Phiếu chuyển số 201912130 đến UBND huyện Củ Chi (TPHCM): Đơn của bà Võ Thị Hồng Đào (ngụ xã Trung Lập Hạ, huyện Củ Chi) khiếu nại về đất đai.

- Phiếu chuyển số 201912131 đến Công an huyện Hóc Môn (TPHCM): Đơn của bà Nguyễn Thị Chót (ngụ xã Bà Điểm, huyện Hóc Môn) tố cáo tội phạm.

- Phiếu chuyển số 201912132 đến Công an huyện Phú Giáo (tỉnh Bình Dương): Đơn của bà Trần Thị Thu (ngụ thị trấn Phước Vĩnh, huyện Phú Giáo) tố cáo tội phạm.

Đề nghị quý cơ quan nhận được phiếu chuyển của Báo SGGP nhanh chóng xem xét, giải quyết, và vui lòng thông báo kết quả để chúng tôi trả lời bạn đọc theo quy định pháp luật.

BAN CTBĐ - CTXH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc thăm hỏi cán bộ, chiến sĩ cảnh sát cơ động

Sự việc Đồng Tâm rất nghiêm trọng, khẩn trương điều tra, truy tố để sớm xét xử nghiêm minh

Thủ tướng yêu cầu tăng cường hợp tác quốc tế với cảnh sát các nước trong công tác huấn luyện, đào tạo và trang thiết bị, phương tiện, nhất là về lĩnh vực phòng, chống khủng bố, biểu tình, bạo loạn nhằm nâng cao trình độ tác chiến sẵn sàng chiến đấu của lực lượng CSCĐ...

Bạn đọc viết

Bài học phòng chống tham nhũng từ vụ án AVG

Trong vụ án MobiFone mua 95% cổ phần AVG, một thủ đoạn rất xưa cũ đã được sử dụng và suýt chút nữa có thể trót lọt. Đó là thông qua các công ty tư vấn định giá, giá bán của AVG được nâng cao nhiều lần (tài liệu điều tra cho là đến 15 lần) so với giá trị thực, để cả phía MobiFone và AVG đều được hưởng lợi. 

Từ thư bạn đọc

Khu dân cư bị quy hoạch treo hơn 11 năm

Các hộ dân ở đường Số 16 và đường Hoàng Diệu 2 (khu phố 1, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức, TPHCM) bị rơi vào tình cảnh bị quy hoạch treo hơn 11 năm nay, cuộc sống gặp nhiều khó khăn. 

Ý kiến

Triệt phá các đường dây sản xuất, mua bán “hàng nóng”

Vụ án ở xã Đồng Tâm, huyện Mỹ Đức, Hà Nội và vụ dùng súng AK sát hại 2 người, làm 5 người bị thương tại xã Phú Xá, huyện Cao Lộc, tỉnh Lạng Sơn mới đây đã cho thấy việc quản lý các loại vũ khí quân dụng vẫn còn quá lỏng lẻo.