Về hướng đi địa đạo Củ Chi

Báo SGGP số ra ngày 12-11-2010 có bài viết “Đường đến địa đạo Củ Chi?” phản ánh bảng hướng dẫn đến khu địa đạo Củ Chi không rõ ràng, gây khó khăn cho người đi đường.

Ngày 12-11-2010, ông Võ Khánh Hưng, Phó Giám đốc Khu Quản lý giao thông đô thị số 3 (Sở Giao thông vận tải TP) đã có công văn (số 681/KQLGD9T3-DT) phản hồi: Giao lộ vòng xoay dạ cầu vượt Củ Chi tại thị trấn Củ Chi là ngã 5 gồm các nhánh là QL 22 (2 hướng), Tỉnh lộ 8 (2 hướng) và Nguyễn Văn Khạ. Tại khu vực thị trấn Củ Chi có thể đi địa đạo Củ Chi theo hướng Nguyễn Văn Khạ rẽ trái Hương lộ 2 sau đó rẽ phải Nguyễn Thị Rành để đến địa đạo Củ Chi.

BBĐ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bạn đọc viết

Gầm cầu thành… bãi rác

Một bãi rác và xà bần lớn xuất hiện ngổn ngang, gây ô nhiễm, tạo hình ảnh vô cùng nhếch nhác dưới gầm cầu Phú Hữu (phường Phú Hữu, TP Thủ Đức, TPHCM. 

Từ thư bạn đọc

Thư đi - Tin lại

Đề nghị quý cơ quan nhận được phiếu chuyển của Báo SGGP nhanh chóng xem xét, giải quyết và vui lòng thông báo kết quả để chúng tôi trả lời bạn đọc theo quy định của pháp luật.

Ý kiến

Kinh nghiệm trong công tác tìm kiếm hài cốt liệt sĩ

Thời gian gần đây tại xã Lộc Thiện, huyện Lộc Ninh (tỉnh Bình Phước), cán bộ, chiến sĩ Đội K72, thuộc Phòng Chính trị, Bộ CHQS tỉnh Bình Phước đã đào tìm quy tập được 94 bộ hài cốt liệt sĩ (HCLS), hầu hết đều có di vật.