Vì sao iPhone 12 chính hãng rẻ hơn hàng xách tay?

Với iPhone 12, lần đầu tiên Apple đẩy mạnh việc quảng bá và phân phối iPhone chính hãng tại thị trường Việt Nam. Bằng cách mở rộng mạng lưới bán hàng, đẩy giá xuống thấp, Apple quyết giành lại thị trường iPhone tại Việt Nam khi hàng xách tay đang chiếm phần trăm khá cao.

Đơn cử hệ thống Di Động Việt - Đại lý ủy quyền chính thức của Apple Việt Nam (AAR), iPhone 12 mini chỉ còn từ 18,99 triệu đồng (giá niêm yết 21,99 triệu đồng), iPhone 12 chỉ từ 20,99 triệu đồng (giá niêm yết 24,99 triệu đồng), iPhone 12 Pro chỉ từ 30,59 triệu đồng (giá niêm yết 30,99 triệu đồng) và iPhone 12 Pro Max chỉ từ 33,59 triệu đồng (giá niêm yết 33,99 triệu đồng).

Vì sao iPhone 12 chính hãng rẻ hơn hàng xách tay? ảnh 1 iPhone 12 Pro Max 

Ngoài ra, hệ thống này còn tích hợp thêm chương trình trả góp 0% lãi suất, Trade-in thu cũ đổi mới tiết kiệm đến 21 triệu đồng. Người dùng cũng sẽ được kích hoạt eSim miễn phí, tặng PMH 3 triệu khi mua robot hút bụi Ecovas.

Trong khi đó, một vài điểm bán hàng xách tay có mức giá lần lượt theo các phiên bản đề cập ở trên là 20,5 triệu đồng - 22,5 triệu đồng – 31,9 triệu đồng – 35,9 triệu đồng, mức chênh lệch đắt hơn so với hàng chính hãng từ 1 - 2 triệu đồng.

Đại diện hệ thống Di Động Việt cho biết, để có được mức giá có thể cạnh tranh được ngay cả với hàng xách tay, các chuỗi đã nhận được sự hỗ trợ, chia sẻ từ hãng và nhà phân phối để giảm giá bán xuống thấp chưa từng có, với mục tiêu là chuyển đổi người dùng iPhone tại Việt Nam dần sang sử dụng sản phẩm chính hãng mã VN/A.

Đây cũng là lần đầu tiên người tiêu dùng quan tâm đến hàng VN/A hơn hẳn hàng xách tay, bởi các ưu điểm vượt trội như mức giá thấp và ổn định, nhiều ưu đãi, chế độ bảo hành lâu dài và đảm bảo.

TẤN TUẤN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sản phẩm công nghệ

OtterBox, đối tác phụ kiện của Apple chính thức có mặt Việt Nam

Là một startup phụ kiện điện tử tiêu dùng có trụ sở tại Fort Collins, Colorado (Hoa Kỳ), OtterBox được sáng lập từ 1998 và được biết đến là một trong những thương hiệu ốp lưng và dán bảo vệ màn hình được yêu thích nhất tại Hoa Kỳ cùng nhiều quốc gia khác… và hôm nay, OtterBox, thương hiệu được Apple chọn làm đối tác phụ kiện vừa chính thức có mặt tại Việt Nam.

Câu chuyện công nghệ