Vì sao iPhone 12 chính hãng rẻ hơn hàng xách tay?

Với iPhone 12, lần đầu tiên Apple đẩy mạnh việc quảng bá và phân phối iPhone chính hãng tại thị trường Việt Nam. Bằng cách mở rộng mạng lưới bán hàng, đẩy giá xuống thấp, Apple quyết giành lại thị trường iPhone tại Việt Nam khi hàng xách tay đang chiếm phần trăm khá cao.

Đơn cử hệ thống Di Động Việt - Đại lý ủy quyền chính thức của Apple Việt Nam (AAR), iPhone 12 mini chỉ còn từ 18,99 triệu đồng (giá niêm yết 21,99 triệu đồng), iPhone 12 chỉ từ 20,99 triệu đồng (giá niêm yết 24,99 triệu đồng), iPhone 12 Pro chỉ từ 30,59 triệu đồng (giá niêm yết 30,99 triệu đồng) và iPhone 12 Pro Max chỉ từ 33,59 triệu đồng (giá niêm yết 33,99 triệu đồng).

Vì sao iPhone 12 chính hãng rẻ hơn hàng xách tay? ảnh 1 iPhone 12 Pro Max 

Ngoài ra, hệ thống này còn tích hợp thêm chương trình trả góp 0% lãi suất, Trade-in thu cũ đổi mới tiết kiệm đến 21 triệu đồng. Người dùng cũng sẽ được kích hoạt eSim miễn phí, tặng PMH 3 triệu khi mua robot hút bụi Ecovas.

Trong khi đó, một vài điểm bán hàng xách tay có mức giá lần lượt theo các phiên bản đề cập ở trên là 20,5 triệu đồng - 22,5 triệu đồng – 31,9 triệu đồng – 35,9 triệu đồng, mức chênh lệch đắt hơn so với hàng chính hãng từ 1 - 2 triệu đồng.

Đại diện hệ thống Di Động Việt cho biết, để có được mức giá có thể cạnh tranh được ngay cả với hàng xách tay, các chuỗi đã nhận được sự hỗ trợ, chia sẻ từ hãng và nhà phân phối để giảm giá bán xuống thấp chưa từng có, với mục tiêu là chuyển đổi người dùng iPhone tại Việt Nam dần sang sử dụng sản phẩm chính hãng mã VN/A.

Đây cũng là lần đầu tiên người tiêu dùng quan tâm đến hàng VN/A hơn hẳn hàng xách tay, bởi các ưu điểm vượt trội như mức giá thấp và ổn định, nhiều ưu đãi, chế độ bảo hành lâu dài và đảm bảo.

TẤN TUẤN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

nfobip là nền tảng giao tiếp đám mây toàn cầu, cho phép các doanh nghiệp xây dựng trải nghiệm khách hàng xuyên suốt

Infobip khởi động chương trình Startup Tribe tại khu vực APAC

Nền tảng giao tiếp toàn cầu Infobip gần đây đã tổ chức hội thảo video trực tuyến “Giúp công ty khởi nghiệp tương tác với thế hệ khách hàng tiếp theo” nhằm ra mắt chương trình Infobip Startup Tribe tại thị trường Châu Á Thái Bình Dương (APAC) với sự tham gia của nhiều công ty khởi nghiệp trong khu vực.

Sản phẩm công nghệ

Sản phẩm AirPods, MacBook Pro mới nhất của Apple sẽ về Việt Nam trong tháng 11-2021

Vào 0 giờ ngày 19-10, sự kiện của Apple đã diễn ra với hàng loạt sản phẩm mới được trình làng: MacBook Pro 2021, tai nghe AirPods 3 và các sản phẩm âm thanh khác. Ghi nhận tại Di Động Việt, tai nghe AirPods 3 VN/A sẽ có giá dự kiến từ 5,5 triệu đồng. MacBook Pro 2021 VN/A sẽ có giá từ 55,9 triệu đồng, dự kiến về hàng trong tháng 11-2021.

Câu chuyện công nghệ

Cần có “thái độ” đúng trước Trojan ngân hàng

Công ty an ninh mạng toàn cầu Kaspersky nhận diện các cuộc tấn công mang tính cơ hội, nhắm mục tiêu vào mảng tài chính mới nhất trong khu vực và chia sẻ thủ thuật bảo vệ tài chính trực tuyến.