Việt Nam là một trong những thị trường trọng điểm của Panasonic

(SGGPO).- Ngày 15-10, phát biểu trong hội nghị khách hàng tổ chức tại Hà Nội, ông Eiji Fukumori, Tổng giám đốc Công ty Panasonic Việt Nam khẳng định Việt Nam là một trong những thị trường quan trong nhất của Panasonic tại khu vực.

Ông Eiji Fukumori nhấn mạnh:"Chúng tôi đặt tên 3 nước quan trọng nhất với Panasonic trong khu vực là V.I.P, tức là Việt Nam, Indonesia, Philippines, trong đó Việt Nam đứng đầu". Đây cũng là 3 trong số 4 nước - theo ông Hiroyuki Tagishi, Giám đốc điều hành Panasonic Appliances châu Á Thái Bình Dương - là những địa điểm sản xuất trọng điểm của Panasonic tại châu Á. Theo tính toán của công ty, trong khoảng thời gian trên, thị phần của đơn vị này tại TPHCM đã tăng từ 6% lên 8% và tại khu vực đồng bằng sông Cửu Long, thị phần của họ cũng đã tăng lên 15% thay vì 13% như trước đó.

Cũng trong hội nghị này, phía Panasonic đã chính thức giới thiệu một số dòng tủ lạnh, máy giặt mới áp dụng công nghệ hiện đại, thân thiện với môi trường, hướng tới phong cách sống đẳng cấp sẽ xuất hiện tại Việt Nam. Đây là dòng sản phẩm sản xuất tại Nhật Bản và sản phẩm mang chất lượng Nhật Bản với những thiết kế kết hợp công nghệ tiên tiến, thiết kế cảm hứng và không gian ấn tượng. Công ty này kỳ vọng sức tăng trưởng của họ sẽ giữ vững ở mức “hai con số” trong năm 2015.

MAI AN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ví MoMo thay icon mới trên tính năng “Chuyển tiền”

Ví MoMo thay icon mới trên tính năng “Chuyển tiền”

“Chuyển tiền”, là tính năng được hơn 25 triệu người dùng yêu thích. Với nhiều điểm ưu việt như nhanh, miễn phí và chỉ cần số điện thoại và được hàng triệu người dùng lựa chọn sử dụng thường xuyên. 

Sản phẩm công nghệ

LG ra mắt 2 dòng sản phẩm điều hòa không khí mới

LG Smart Dual Vane Cassette và LG Round Cassette là 2 sản phẩm hoàn toàn mới. Các sản phẩm sẽ góp phần đáp ứng nhu cầu lắp đặt hệ thống điều hòa đảm bảo tiêu chuẩn sức khỏe tại các cơ sở kinh doanh, văn phòng, bệnh viện và các loại công trình khác.

Câu chuyện công nghệ

Keysight giúp Samsung thiết lập cuộc gọi dữ liệu 5G

Bộ phận Hệ thống LSI của Samsung Electronics, doanh nghiệp hàng đầu thị trường linh kiện bán dẫn và công nghệ 5G toàn cầu, đã lựa chọn các nền tảng đo kiểm 5G của Keysight để thiết lập kết nối dữ liệu 5G dựa trên thông số kỹ thuật của tiêu chuẩn 3GPP Phiên bản 16 (Rel-16).