Vietbank triển khai chương trình “ưu đãi dành cho nhà giáo”

Chương trình triển khai từ 1-11 với nhiều chính sách ưu đãi thiết thực, phù hợp, dành riêng cho các cán bộ, giáo viên, giảng viên từ cấp mẫu giáo cho đến đại học tại các địa bàn hoạt động của VIETBANK. Chương trình “ Ưu đãi dành cho nhà giáo” có các sản phẩm đa dạng cả về huy động và cho vay với nhiều chính sách ưu đãi để quý thầy, cô có thể dễ dàng tham gia chương trình.

Về huy động, ngoài quyền lợi tham gia các chương trình khuyến mãi hiện có, quý thầy, cô sẽ được hưởng lãi suất cao và nhận quà tặng trong bộ sưu tập “Hành trang nhà giáo” khi gửi tiết kiệm tại VIETBANK.

Về cho vay, VIETBANK có các sản phẩm đa dạng như cho vay tiêu dùng tín chấp, cho vay thấu chi tín chấp, cho vay thấu chi có tài sản đảm bảo, cho vay mua nhà, đất, cho vay mua xe ô tô thế chấp bằng chính xe mua, cho vay tiêu dùng cá nhân và các nhu cầu khác. Quý thầy, cô sẽ được VIETBANK cấp kèm hạn mức thấu chi (khách hàng có thể chi vượt số tiền hiện có trong tài khoản thanh toán) khi vay vốn tại VIETBANK.

VIETBANK đảm bảo lãi suất cho vay luôn thấp hơn từ 2%- 5% so với lãi suất cho vay trung bình của thị trường với thời hạn cho vay lên đến 20 năm, ngoài ra  tỷ lệ cho vay  lên đến 100% giá trị tài sản đảm bảo, hạn mức vay tiêu dùng lên đến 100% nhu cầu.

Thúy Liễu

Các tin, bài viết khác