Vietnamobile ra mắt SIM THÁNH HI và ứng dụng BIMA ​

Sau khi ra mắt thành công tại thị trường Việt Nam các gói dữ liệu từ năm 2018, Vietnamobile lần này giới thiệu - SIM THÁNH HI với data không giới hạn và ứng dụng BIMA – Tích hợp nền tảng cuộc sống số dành cho thuê bao của Vietnamobile.
Vietnamobile trong chương trình ra mắt
Vietnamobile trong chương trình ra mắt

Việc ra mắt sản phẩm này là kết quả sự nỗ lực không ngừng của Vietnamobile trong việc hoàn thiện cơ sở mạng dữ liệu để mang tới những trải nghiệm cuộc sống số hoàn hảo cho khách hàng với mức chi phí tiết kiệm nhất. 

Vietnamobile ra mắt SIM THÁNH HI và ứng dụng BIMA  ​ ảnh 1 Bà Christina Hui - Tổng Giám đốc mới của Vietnamobile

Theo như phát biểu của bà Christina Hui - Tổng Giám đốc mới của Vietnamobile: "Vietnamobile mong muốn mang tới cho khách hàng những sản phẩm có mức chi phí thấp để khách hàng có cơ hội trải nghiệm cuộc sống số. Chiến lược của Vietnamobile trong tương lai là tiếp tục hoàn thiện và trở thành Mạng dữ liệu Quốc dân".

SIM THÁNH HI với data không giới hạn là sản phẩm đặc biệt dành cho các tín đồ data, sẽ trở thành một sản phẩm được chào đón bởi tất cả các đối tượng khách hàng, đặc biệt là thế hệ trẻ. Vietnamobile mong muốn khách hàng sẽ yêu thích và sử dụng dữ liệu với một mức chi phí hợp lý. Giá gói cước chỉ 20,000 VNĐ/tháng bao gồm các ưu đãi hấp dẫn:

•          Data không giới hạn

•          Miễn phí thoại nội mạng

•          Miễn phí 5 phút gọi ngoại mạng

Còn Ứng dụng BIMA là ứng dụng hoàn toàn mới tích hợp hầu hết các nhu cầu của khách hàng như: dịch vụ chăm sóc khách hàng, thương mại điện tử và các chương trình quà tặng dành cho thuê bao Vietnamobile.
Chỉ với một cú chạm nhỏ vào ứng dụng, các khách hàng đã có thể trải nghiệm các tính năng đặc biệt mà BIMA mang đến cho riêng mình. Ứng dụng hướng tới khách hàng mục tiêu là các thuê bao trả trước, trả sau và cả các khách hàng không sử dụng sim Vietnamobile.

Các tính năng hấp dẫn bao gồm:

•          “LẮC ĐỂ NHẬN QUÀ” diễn ra hàng ngày với hàng ngàn quà tặng hấp dẫn

•          Kiểm tra tài khoản và gói cước và lịch sử giao dịch

•          Nạp thẻ online , mua các gói cước và dịch vụ giá trị gia tăng 

•          Lựa chọn các hình thức giải trí đa dạng như âm nhạc, phim ảnh, game, giáo dục ... miễn phí hoặc trả phí linh động tùy vào mức độ sử dụng

•          Tích điểm khách hàng thân thiết trong quá trình sử dụng BIMA để đổi hàng ngàn quà tặng hấp dẫn đến từ hơn 100 thương hiệu nổi tiếng

•          Mua Sim, chọn số yêu thích và trở thành khách hàng của Vietnamobile

Ngoài ra Vietnamobile đã kết hợp với thương hiệu điện tử hàng đầu thế giới Samsung trở thành một trong những nhà mạng đầu tiên cung cấp cả  dịch vụ thoại VoLTE/VoWifi cho các thuê bao Vietnamobile sử dụng trong nước.
Vietnamobile ra mắt SIM THÁNH HI và ứng dụng BIMA  ​ ảnh 2 VoWIFI giúp khách hàng Vietnamobile có thể gọi thoại không gián đoạn bằng việc sử dụng Wifi ngay cả khi không có sóng điện thoại
Đặc biệt, khách hàng không phải mất thêm chi phí khi đăng ký dịch vụ này, cước phí thoại tính theo mức thông thường hoặc tuỳ thuộc vào gói cước mà khách hàng đang sử dụng. VoLTE là chức năng gọi thoại sử dụng 4G giúp cho khách hàng trải nghiệm âm thanh chất lượng cao và trung thực. VoWIFI giúp khách hàng Vietnamobile có thể gọi thoại không gián đoạn bằng việc sử dụng Wifi ngay cả khi không có sóng điện thoại. Hiện nay, hai tính năng này đã được tích hợp cho các dòng máy Samsung Galaxy S10, S10+, SE và tất cả các dòng máy mới sau này. 

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Reno8T 5G với thiết kế flagship

OPPO Reno8T 5G hội tụ công nghệ của sản phẩm flagship

Vừa sau tết, OPPO Việt Nam gởi thư mời đến giới truyền thông về sự kiện ra mắt OPPO Reno8 T Series. Theo đó sự kiện sẽ diễn ra vào chiều ngày 1-2-2023 tại Gem Center (quận 1, TPHCM). Hứa hẹn có nhiều sản phẩm được giới thiệu tại sự kiện này và trong đó Reno8T 5G là một trong những sản phẩm đáng chú ý…