Từ khóa: #Vlogger

Hình ảnh giới thiệu sản phẩm luôn được các KOLs trau chuốt

Thách thức kiếm tiền qua mạng

Kiếm tiền qua mạng xã hội không còn là câu chuyện mới của giới trẻ, tuy nhiên để trụ vững trong cuộc đua này, không ít thử thách đặt cho các bạn trẻ chọn con đường làm KOLs, Vlogger, YouTuber… Bài toán “1m2 - 10 KOLs” đang là một thách thức mà bạn trẻ phải “cân” được trước khi kiếm được tiền.
Không phải ai nổi tiếng cũng là nghệ sĩ

Không phải ai nổi tiếng cũng là nghệ sĩ

Sự bùng nổ của mạng xã hội, kéo theo một cuộc đua nhà nhà làm vlog, người người làm vlogger… Ai nấy tranh thủ để đạt “nút vàng”, “nút bạc” và bắt đầu kiếm tiền từ không gian mạng.
Vlog - “Mảnh đất màu mỡ”

Vlog - “Mảnh đất màu mỡ”

Vlog không mới ở Việt Nam, nếu không muốn nói là đã quá phổ biến. Không chỉ người trẻ biết đến Vlog mà ngay cả những người lớn tuổi cũng đã bước chân vào “mảnh đất màu mỡ” này (dù rằng phía sau đó đều có bóng dáng người trẻ). Song cho đến lúc này, người ta nhận được gì từ Vlog vẫn không phải là câu hỏi mà phần lớn giới Vlogger quan tâm.
Dạy trẻ nhỏ hành vi không đẹp

Dạy trẻ nhỏ hành vi không đẹp

Mới đây, kênh YouTube NTN Vlogs của Vlogger Nguyễn Thành Nam, một kênh YouTube được nhiều người trẻ theo dõi đăng tải clip làm ngôi nhà mô hình khổng lồ bằng 5.000 ống hút nhựa mới để câu view đã gây bức xúc trong cộng đồng người trẻ.