Xin giữ cánh tay còn lại cho con

Nhận thư của chị Phạm Thị Phương (266/10/35 Lê Trọng Tấn, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, TPHCM) chúng tôi không khỏi xót xa trước tấm lòng của người mẹ dù sắp xa con nhưng vẫn cố gắng níu kéo số phận.

Cháu Phạm Minh Hiếu (SN 1988), con chị mới 14 tuổi nhưng đã mắc chứng ung thư xương di căn (đã qua 2 lần xạ trị) và gần đây phải tháo khớp mất 1 cánh tay. Sau khi mất cánh tay nghỉ học, bệnh tình cháu Hiếu càng trở nên trầm trọng mà chị Phương càng ngày càng bế tắc vì bản thân chị chỉ là người bán rau ngoài chợ, một mình nuôi con.

Đến thăm cháu Hiếu tại Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình TPHCM, không thể không bàng hoàng trước hình ảnh cánh tay trái đã bị tháo cụt đến nách (ảnh) và tay phải cũng có nguy cơ…

Trong bức thư đầy nước mắt của người mẹ gởi đến báo để nhờ giúp đỡ, chị Phương đã “cầu xin các nhà hảo tâm rũ chút lòng thương đến đứa bé bệnh tật mang họ mẹ” để niềm hy vọng của đời chị không phải bỏ chị mà đi! Chúng tôi gởi thông điệp này đến cộng đồng để mong mọi người cùng chia sẻ.

Mọi giúp đỡ xin gửi về Ban Chương trình xã hội Báo SGGP, 399 Hồng Bàng, phường 14, quận 5, TPHCM; ĐT: (08) 22111263. Hoặc liên hệ trực tiếp chị Phương qua số điện thoại: 0908738681. 

MINH ANH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ba cháu nhỏ không người chăm sóc

Ba cháu nhỏ không người chăm sóc


Sau hai năm kiên trì chữa trị tại Hà Nội, căn bệnh ung thư quái ác cũng cướp đi mạng sống của vợ anh Nguyễn Văn Thắng (ở xã Xuân Lâm, huyện Nam Đàn, tỉnh Nghệ An). 

Bạn đọc tiếp sức

381,2 triệu đồng giúp bệnh nhân nghèo

Trong tháng 3 và 4-2020, Báo SGGP đã chuyển 381,2 triệu đồng của bạn đọc hảo tâm gửi các hoàn cảnh cần giúp, đã đăng trên Báo SGGP.

Bảng vàng từ thiện