Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Bưởi từ trần

SGGP

Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Bưởi, sinh năm 1919, tại phường Linh Trung, quận Thủ Đức, TPHCM. Đã từ trần lúc 20 giờ 30 ngày 27-11-2018. 


Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Bưởi từ trần

Quận ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ quận 9, TPHCM; Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ phường Tăng Nhơn Phú B, quận 9 và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin:

Bà mẹ Việt Nam anh hùng NGUYỄN THỊ BƯỞI

Sinh năm 1919, tại phường Linh Trung, quận Thủ Đức, TPHCM. Đã từ trần lúc 20 giờ 30 ngày 27-11-2018.

Linh cữu quàn tại số 179/3 đường Tăng Nhơn Phú, khu phố 3, phường Tăng Nhơn Phú B, quận 9, TPHCM. Lễ viếng lúc 8 giờ ngày 28-11-2018.  Lễ truy điệu lúc 7 giờ ngày 1-12-2018. An táng tại Nghĩa trang thành phố (quận Thủ Đức).

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Giao thông - Đô thị

Bút Sài Gòn

Không bền

- Vấn nạn rác ở các khu du lịch biển xứ mình dạo này càng lậm. Không chỉ các bãi tắm công cộng, khu du lịch bình dân mà cả những resort có xếp hạng “sao” cũng ngán ngẩm vì rác. Nếu chỗ nào siêng dọn thì còn đỡ, còn chỗ cố tình lơ, rác tính ra bằng tấn.

Sự kiện vấn đề

Trăn trở từ chuyện “khoan nhầm chân”

Người dân mỗi khi ốm đau, bệnh tật phải đi bệnh viện luôn mong mỏi “gặp thầy, gặp thuốc”, được chăm sóc, chữa trị và đối xử tận tình để mau khỏi bệnh. Thế nhưng những mong mỏi chính đáng của người bệnh và cũng là yêu cầu, trách nhiệm được đặt ra đối với y, bác sĩ và bệnh viện đôi khi lại không được như mong muốn.