300 cảnh sát cơ động chi viện cho Công an Đồng Nai chống dịch Covid-19

SGGPO
Ngày 5-7, trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, thực hiện chỉ đạo của lãnh đạo Bộ Công an, Bộ Tư lệnh Cảnh sát cơ động đã tăng cường 300 cán bộ, chiến sĩ (CBCS) Cảnh sát cơ động hỗ trợ Công an Đồng Nai thực hiện nhiệm vụ kiểm soát, phòng chống dịch bệnh Covid-19 và bảo đảm ANTT.

Trong 300 CBCS được tăng cường gồm 150 CBCS thuộc Trung đoàn Cảnh sát cơ động Đông Nam Bộ và 150 CBCS thuộc Trung đoàn Cảnh sát cơ động Nam Trung Bộ, thời gian tăng cường kể từ ngày 1-7.

300 cảnh sát cơ động chi viện cho Công an Đồng Nai chống dịch Covid-19 ảnh 1 Chiến sĩ cảnh sát cơ động kiểm soát dịch tại chốt trên Quốc lộ 1K, phường Hóa An, TP Biên Hòa

Với lực lượng được tăng cường, các đơn vị trực thuộc Công an tỉnh sẽ sử dụng phục vụ công tác đảm bảo ANTT tại các khu cách ly y tế tập trung và tăng cường cho các chốt kiểm soát, phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh, góp phần cùng lực lượng Công an tỉnh triển khai tốt hơn các mặt công tác, không để dịch bệnh lây lan rộng ra cộng đồng.

TIẾN MINH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sức khỏe cộng đồng

T&T Group và Ngân hàng SHB hỗ trợ gần 30 tỷ đồng giúp Ninh Thuận và Đồng Nai chống dịch

Ngày 27-10, Tập đoàn T&T Group và Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) đã trao tặng Quỹ phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh Đồng Nai 10 tỷ đồng và 1.000 tấn gạo (trị giá 15 tỷ đồng) nhằm tiếp sức cho chính quyền và nhân dân địa phương trong công tác phòng chống dịch. Trước đó, ngày 26-10, T&T Group và Ngân hàng SHB cũng đã trao tặng tỉnh Ninh Thuận 100.000 bộ kit xét nghiệm nhanh Covid-19 trị giá 4,5 tỷ đồng.

Tư vấn dinh dưỡng

Tạo nền tảng vững chắc sức khoẻ cho trẻ trước thềm năm học mớ

Năm học mới cũng là thời điểm giao mùa với những sự thay đổi thất thường về thời tiết. Đây là thời điểm có nhiều dịch bệnh đối với trẻ em, trẻ dễ bị ốm hơn các thời điểm khác trong năm. Nếu cơ thể trẻ không có sức đề kháng tốt, nguy cơ nhiễm bệnh và bị ốm sẽ cao hơn. Do vậy, bố mẹ cần chuẩn bị nền tảng tốt sức khoẻ cho trẻ cũng là giải pháp giúp trẻ có được kết quả học tập tốt hơn. 

Thuốc