AirTag của Apple thu hút người mua

Apple AirTag đang là thiết bị “chiếm sóng” làng công nghệ sau 5 ngày mở bán tại thị trường Việt Nam nhờ ưu thế định vị nhỏ gọn, nhiều tiện ích. Ghi nhận đã có khoảng gần 300 người dùng công nghệ lựa chọn AirTag trong 5 ngày vừa qua.
Apple AirTag trở thành phụ kiện thú vị với người dùng Apple
Apple AirTag trở thành phụ kiện thú vị với người dùng Apple

Theo ghi nhận tại hệ thống Viện Di Động - Hệ thống bán lẻ điện thoại có sửa chữa bảo hành tại chỗ, đơn vị đầu tiên mang thiết bị định vị Apple AirTag về thị trường Việt Nam, lượng khách hàng đến mua thiết bị định vị AirTag khá lớn, sau 5 ngày mở bán đã bán gần 300 sản phẩm, trong đó, combo 4 pack chiếm 40%.

Hiện tại, mức giá AirTag bán ra tại Viện Di Động đang khá tốt, chỉ 1.09 triệu đồng và 3,99 triệu đồng cho combo 4 thiết bị. Đây được xem là mức giá hấp dẫn cho dòng thiết  định vị đình đám của Apple.

AirTag của Apple thu hút người mua ảnh 1

Theo dự báo, đến cuối tháng 5, đầu tháng 6, giá thiết bị định vị sẽ được bình ổn sau một thời gian ra mắt, giá AirTag có thể sẽ về mức 790.000 đồng  và combo 4 pack sẽ có giá 2,79 triệu đồng.

AirTag là thiết bị định vị có hình dáng tròn nhỏ, có thể gắn vào những thứ như ví, túi hay chìa khóa và cho phép người dùng theo dõi các mục trong ứng dụng “Find My” trên iOS. Với việc sử dụng công nghệ Ultra WideBand và chip U1, AirTag có thể đo chính xác khoảng cách của chúng từ iPhone và trả về vị trí chính xác. AirTag là phụ kiện với nhiều tiện ích thông minh đáng sở hữu.

Tin cùng chuyên mục