Apple Studio Display chính thức có hàng tại Việt Nam, giá bán từ 47,99 triệu đồng

Hôm nay, Apple Studio Display, chiếc màn hình mới nhất đến từ “Táo khuyết” chính thức có hàng tại Việt Nam, lên kệ với mức giá từ 47,99 triệu đồng, khách hàng mua sớm nhất sẽ được giảm thêm 2 triệu đồng.

Apple Studio Display chính thức có hàng tại Việt Nam, giá bán từ 47,99 triệu đồng

Theo thông tin từ hệ thống Di Động Việt - Đại lý ủy quyền chính thức của Apple tại Việt Nam (AAR), ngay từ khi ra mắt Apple Studio Display đã trở thành chiếc màn hình được các tín đồ công nghệ, mà đặc biệt là giới designer quan tâm chú ý.

Apple Studio Display chính thức có hàng tại Việt Nam, giá bán từ 47,99 triệu đồng ảnh 1 Giá bán Apple Studio Display tại Di Động Việt

Tính riêng tại website didongviet.vn, lượt truy cập vào danh mục Apple Displays tăng mạnh. Kể từ thời điểm ra mắt, hệ thống ghi nhận gần 200 thông tin khách hàng đăng ký nhận thông tin sớm. Trong đó, được quan tâm nhiều nhất là tùy chọn mặt kính nano không đi kèm chân đế với 53% lượng khách đăng ký. Đây được xem là những con số tích cực dành cho một chiếc màn hình có mức giá thấp nhất gần 48 triệu đồng.

Theo đó, Apple Studio Display sẽ có mức giá từ 47,99 triệu đồng cho phiên bản màn hình mặt kính tiêu chuẩn, tùy chọn có chân đến hoặc không chân đế cố định. Phiên bản cao nhất (màn hình mặt kính nano, chân đế điều chỉnh) có mức giá 62,99 triệu đồng.

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất