Báo SGGP trao tiền bạn đọc hỗ trợ cho bà ngoại ung thư nuôi 2 cháu nhỏ

Sau khi Báo SGGP đăng bài viết “Bà ngoại ung thư nuôi 2 cháu nhỏ” nhiều bạn đọc đã quan tâm, hỗ trợ cho bà Bùi Thị Thủy số tiền 27 triệu đồng.

Ngày 6-5, phóng viên Báo SGGP cùng lãnh đạo UBND phường Tân Thành, TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk đến thăm hỏi và trao 27 triệu đồng do bạn đọc Báo SGGP hỗ trợ cho bà Bùi Thị Thủy (67 tuổi, phường Tân Thành).

Bà Thủy là nhân vật trong bài viết “Bà ngoại ung thư nuôi 2 cháu nhỏ” Báo SGGP đăng ngày 15-4. Sau khi báo đăng, nhiều bạn đọc đã quan tâm, hỗ trợ bà Thủy với số tiền 27 triệu đồng.

1.jpg
Đại diện Báo SGGP trao số tiền 27 triệu đồng cho bà Bùi Thị Thủy

Tại buổi trao tiền hỗ trợ, bà Bùi Thị Thủy bày tỏ sự xúc động khi được bạn đọc Báo SGGP quan tâm, hỗ trợ. Bà cho biết, sẽ dùng số tiền này để điều trị bệnh và chăm sóc cho 2 cháu ngoại đang ở với bà.

Bà Trần Thị Định, Phó Chủ tịch UBND phường Tân Thành, cho biết, gia đình bà Thủy vô cùng khó khăn. Sự tiếp sức này của bạn đọc có ý nghĩa quan trọng, góp phần giúp gia đình vượt qua khó khăn. Địa phương cảm ơn Báo SGGP cùng bạn đọc đã hỗ trợ công dân của phường.

Như Báo SGGP đã phản ánh, bà Đỗ Thị Vân bị ung thư. Nhiều năm qua, một mình bà vừa chống chọi với bệnh tật, vừa gồng gánh nuôi 2 cháu ngoại mồ côi nên cuộc sống khốn khó trăm bề.

Tin cùng chuyên mục