Báo SGGP trao tiền hỗ trợ cho người thân cụ Lê Thị Chạn

SGGPO
Báo SGGP phối hợp với Đảng ủy, UBND, UBMTTQ Việt Nam xã Cẩm Trung (huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh) đã đến thăm hỏi và trao số tiền 15,1 triệu đồng bạn đọc hỗ trợ cho người thân cụ Lê Thị Chạn.

Tin liên quan

Sáng 21-5, Báo SGGP phối hợp với Đảng ủy, UBND, MTTQ xã Cẩm Trung (huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh) đã đến thăm hỏi và trao tiền 15,1 triệu đồng bạn đọc hỗ trợ cho người thân cụ Lê Thị Chạn, trú thôn 4 xã Cẩm Trung (nhân vật trong bài viết "Cụ ông đãng trí chăm chị gái 80 tuổi liệt giường", đăng trên trang nhịp cầu Nhân ái Báo SGGP số ra ngày  18-4-2019).

Báo SGGP trao tiền hỗ trợ cho người thân cụ Lê Thị Chạn ảnh 1 Trao tiền hỗ trợ người thân cụ Lê Thị Chạn

Ông Bùi Xuân Định, Bí thư Đảng ủy xã Cẩm Trung thay mặt chính quyền địa phương và gia đình cảm ơn sự quan tâm hỗ trợ của Báo SGGP cũng như quý bạn đọc của báo.

Đồng thời cho biết, do tuổi cao sức yếu và mắc nhiều bệnh nặng nên cụ Lê Thị Chạn đã qua đời vào cuối tuần qua. Tang lễ và và lễ an táng đã được bà con hàng xóm cùng chính quyền địa phương tổ chức theo nghi thức truyền thống tại nghĩa trang địa phương.

Thỏa theo ước nguyện, toàn bộ số tiền Báo SGGP hỗ trợ và tiền phúng điếu sẽ được chính quyền, các đoàn thể địa phương phối hợp với bà con thân thích lo hương khói và mua vật liệu xây lập mộ cho cụ Lê Thị Chạn trong những ngày tới.

VĂN THẮNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Báo Sài Gòn Giải Phóng trao tiền giúp anh thợ hồ tại Thanh Hóa

Báo Sài Gòn Giải Phóng trao tiền giúp anh thợ hồ tại Thanh Hóa

Đại diện Báo Sài Gòn Giải Phóng tại Thanh Hóa vừa phối hợp với Phòng Công tác xã hội (Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa), UBND xã Yên Mỹ (huyện Nông Cống) đã trao 35 triệu đồng của bạn đọc báo cho gia đình anh Nguyễn Ngọc Giang (45 tuổi, ở thôn Yên Lai, xã Yên Mỹ).

         

Địa chỉ cần giúp đỡ

Vợ tật nguyền, chồng lao phổi nặng

Cuộc đời anh Huỳnh Văn Trường (45 tuổi, ngụ khu phố Thiết Đính Bắc, phường Bồng Sơn, thị xã Hoài Nhơn, tỉnh Bình Định) là chuỗi ngày khốn khó khi anh mồ côi cả cha lẫn mẹ từ năm lên 7 tuổi. Anh nghỉ học sớm, làm thuê đủ nghề ở miền Nam và Tây Nguyên.

Bạn đọc tiếp sức

Trao 70,5 triệu đồng cho các gia đình khó khăn ở miền Trung

Ngày 21-5, đại diện Báo SGGP tại miền Trung phối hợp với chính quyền các địa phương ở tỉnh Hà Tĩnh đến thăm hỏi, động viên và trao 13 triệu đồng hỗ trợ cho ông Đinh Nhỏ (75 tuổi, ngụ thôn 3, xã Hương Lâm, huyện Hương Khê); trao đợt 2 với số tiền 7,5 triệu đồng cho gia đình bà Phan Thị Hường (52 tuổi, ngụ thôn 1, xã Thọ Điền, huyện Vũ Quang - trước đó trong đợt 1 đã trao 20 triệu đồng cho gia đình bà Hường).

Bảng vàng từ thiện