Báo SGGP trao tiền hỗ trợ cho người thân cụ Lê Thị Chạn

SGGPO
Báo SGGP phối hợp với Đảng ủy, UBND, UBMTTQ Việt Nam xã Cẩm Trung (huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh) đã đến thăm hỏi và trao số tiền 15,1 triệu đồng bạn đọc hỗ trợ cho người thân cụ Lê Thị Chạn.

Tin liên quan

Sáng 21-5, Báo SGGP phối hợp với Đảng ủy, UBND, MTTQ xã Cẩm Trung (huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh) đã đến thăm hỏi và trao tiền 15,1 triệu đồng bạn đọc hỗ trợ cho người thân cụ Lê Thị Chạn, trú thôn 4 xã Cẩm Trung (nhân vật trong bài viết "Cụ ông đãng trí chăm chị gái 80 tuổi liệt giường", đăng trên trang nhịp cầu Nhân ái Báo SGGP số ra ngày  18-4-2019).

Báo SGGP trao tiền hỗ trợ cho người thân cụ Lê Thị Chạn ảnh 1 Trao tiền hỗ trợ người thân cụ Lê Thị Chạn

Ông Bùi Xuân Định, Bí thư Đảng ủy xã Cẩm Trung thay mặt chính quyền địa phương và gia đình cảm ơn sự quan tâm hỗ trợ của Báo SGGP cũng như quý bạn đọc của báo.

Đồng thời cho biết, do tuổi cao sức yếu và mắc nhiều bệnh nặng nên cụ Lê Thị Chạn đã qua đời vào cuối tuần qua. Tang lễ và và lễ an táng đã được bà con hàng xóm cùng chính quyền địa phương tổ chức theo nghi thức truyền thống tại nghĩa trang địa phương.

Thỏa theo ước nguyện, toàn bộ số tiền Báo SGGP hỗ trợ và tiền phúng điếu sẽ được chính quyền, các đoàn thể địa phương phối hợp với bà con thân thích lo hương khói và mua vật liệu xây lập mộ cho cụ Lê Thị Chạn trong những ngày tới.

VĂN THẮNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Địa chỉ cần giúp đỡ

Thương cháu bé mắc bệnh ung thư

Cháu Nguyễn Tuấn Kiệt (2 tuổi), con anh Nguyễn Anh Tài và chị Đặng Thị Hiền (trú tổ 44, phường Nại Hiên Đông, quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng) bị ung thư máu phải điều trị nội trú tại Bệnh viện Phụ sản - Nhi hơn nửa năm nay.

Bạn đọc tiếp sức

381,2 triệu đồng giúp bệnh nhân nghèo

Trong tháng 3 và 4-2020, Báo SGGP đã chuyển 381,2 triệu đồng của bạn đọc hảo tâm gửi các hoàn cảnh cần giúp, đã đăng trên Báo SGGP.

Bảng vàng từ thiện