Bộ sách 3D đầu tiên tại Việt Nam

(SGGP).- Bộ sách gồm 2 cuốn Chiến binh và Hiệp sĩ của tác giả Kész Barnabás. Đây là 2 cuốn bách khoa bằng tranh được dịch từ bản gốc tiếng Hungary có tên Warriors và Knights.

Với những hình ảnh minh họa 3D sinh động, chân thực, bộ sách đưa độc giả về thời kỳ của những đội quân tài giỏi vương triều Pharaoh; những chiến binh với biểu tượng rồng của Trung Hoa cổ đại; binh đoàn sắt của Hy Lạp và La Mã; cùng các chiến binh samurai Nhật Bản và những chiến binh Mông Cổ được mệnh danh là những hiệp sĩ vùng viễn đông…

Mỗi cuốn sách được tặng kèm một chiếc kính 3D, giúp độc giả có thể tiếp cận hình ảnh một cách dễ dàng, vô cùng sinh động và hấp dẫn.

Tại Việt Nam, đây là lần đầu tiên công nghệ 3D được ứng dụng vào sách, hứa hẹn sẽ là món quà ý nghĩa cho các em thiếu nhi trong dịp hè 2014.

THẢO LƯ
 

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Kho tri thức của học giả An Chi

Kho tri thức của học giả An Chi

Ở vào tuổi 86, học giả An Chi (tên thật là Võ Thiện Hoa, còn có bút hiệu khác là Huệ Thiên) vẫn cho thấy sức lao động miệt mài và đáng nể. 

Phim

Âm nhạc

Những giai điệu giãi bày

Giã từ tuổi học trò ở mái trường Phổ thông Năng khiếu, Võ Việt Phương (18 tuổi) mang theo hành trang hơn 30 ca khúc do mình sáng tác. Có những bài, Phương làm nhạc chỉn chu, có bài đã ra MV, và có những giai điệu Phương giữ cho riêng mình.

Mỹ thuật

Hội họa không giãn cách

Nhiều hoạt động văn hóa - nghệ thuật và giải trí phải tạm gián đoạn do dịch bệnh. Nhưng với hội họa, việc giãn cách xã hội không phải là một cản trở. Sức hút từ những hội nhóm mua bán tranh và chia sẻ kiến thức mỹ thuật online càng phát huy hiệu quả trong việc kết nối cung - cầu.

Sân khấu

Sáng tác

Vườn quê

Ồn ào
Vượt ra ngoài
Ồn ào
Bình yên
Vượt ra ngoài
Bình yên