Tin bóng đá

Buffon lo ngại sự hưng phấn của Scotland

Trước trận cầu quan trọng gặp Scotland, thủ môn Gianluigi Buffon của tuyển Italia bày tỏ sự lo ngại đối với tinh thần đang lên cao của đối phương: “Đây là một trong những trận đấu quan trọng nhất mà tôi từng chơi cho đội tuyển. Tôi lo ngại nhất không khí và sự hưng phấn của các cầu thủ Scotland khi họ thi đấu trên sân nhà. Chúng tôi tôn trọng Scotland nhưng Italia không hề lo sợ. Chúng tôi sợ hãi một khi không đủ kinh nghiệm cần thiết. Một trận chiến thực sự cho cả hai”.

Ronaldinho đang hồi phục chấn thương

Theo bác sĩ đội tuyển Brazil Jose Luis Runco, chấn thương mắt cá của Ronaldinho đã có những cải thiện đáng kể nhưng khả năng có mặt trong trận đấu với Peru vào chủ nhật vẫn còn bỏ ngỏ. Ông nói: “Chấn thương của anh ấy đã cải thiện nhiều nhưng vẫn còn khó chịu. Ronaldinho cảm thấy vẫn không thực sự an toàn và thoải mái ở mắt cá. Đó là điều chúng tôi vẫn phải xem xét trong những ngày tới”.

HLV Robson chuẩn bị nghỉ hưu ở tuổi 74

Mới đây HLV kỳ cựu Bobby Robson cho hay ông không có ý định tiếp tục công việc vì lý do sức khỏe. Ông đã phải điều trị căn bệnh ung thư trong suốt những năm qua. “Tôi vẫn có đủ kiến thức và tràn đầy nhiệt huyết với bóng đá nhưng có lẽ tôi không còn cơ hội trở lại với sân bóng”.  

THANH BÌNH

Các tin, bài viết khác