CJ Vina Agri hỗ trợ khôi phục sản xuất nông nghiệp miền Trung sau thiên tai

Công ty CJ Vina Agri vừa tổ chức trao gói hỗ trợ thức ăn chăn nuôi trị giá 2 tỷ đồng nhằm hỗ trợ các địa phương tập trung khắc phục sản xuất sau lũ, tuyệt đối không thể để lỡ mùa vụ. 

Cụ thể, gói hỗ trợ 2 tỷ đồng ngày bao gồm 200.000 con gà giống (trị giá 1 tỷ đồng) và 100 tấn thức ăn gia cầm (trị giá 1 tỷ đồng). Gói hỗ trợ này sẽ được cơ quan ban ngành của các tỉnh phân bổ đến tận tay các nông dân để người dân có thể xây dựng lại đời sống kinh tế ngay dịp cuối năm.

Trước đó, CJ Vina Agri cũng đã phát động phong trào quyên góp tự nguyện với toàn thể nhân viên công ty lên đến gần 650 triệu đồng gồm tiền mặt cùng nhiều hiện vật như chăn mền, quần áo ấm, để ủng hộ các khu vực chịu ảnh hưởng nặng nề của miền Trung. Số tiền này đã được phía công ty trao trực tiếp cho các hộ dân khó khăn do ảnh hưởng của đợt bão vừa qua ở các tỉnh Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị và Huế vào đầu tháng 11-2020 và đầu tháng 12-2020.

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Peugeot Việt Nam áp dụng giá mới cho bộ 3 SUV cao cấp

Peugeot Việt Nam áp dụng giá mới cho bộ 3 SUV cao cấp

Từ 11-9-2023, Peugeot Việt Nam triển khai giá mới dành cho bộ 3 SUV Peugeot cao cấp, khởi điểm từ 749 triệu đồng, áp dụng tùy theo dòng xe và phiên bản. Đây chính là cơ hội để khách hàng sở hữu các mẫu xe châu Âu sang trọng với mức giá tốt nhất.

Thị trường

Địa ốc

Tháo gỡ vướng mắc, hỗ trợ thị trường bất động sản

Tại diễn đàn phát triển bền vững thị trường bất động sản (BĐS) năm 2023 do Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) tổ chức ngày 22-9 ở Hà Nội, các chuyên gia đã thẳng thắn nhận định, những chính sách hỗ trợ thị trường BĐS trong thời gian qua vẫn chưa thực sự hiệu quả.

Thông tin kinh tế

Agribank lan tỏa vốn vay Đồng bằng sông Cửu Long

Agribank lan tỏa vốn vay Đồng bằng sông Cửu Long

Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL) được xem là vùng lúa và nuôi trồng thủy hải sản lớn nhất cả nước hiện nay. Trong khi đó, Agribank là ngân hàng chủ lực cho vay lĩnh vực tam nông: nông nghiệp - nông thôn - nông dân.
Dự án số 2 Phạm Ngọc Thạch được vinh danh Dự án đáng sống năm 2023

Dự án số 2 Phạm Ngọc Thạch được vinh danh Dự án đáng sống năm 2023

Ngày 22-9-2023, trong khuôn khổ “Diễn đàn phát triển bền vững thị trường bất động sản” do Tạp chí Diễn đàn Doanh nghiệp (trực thuộc VCCI) tổ chức, dự án số 2 Phạm Ngọc Thạch (Hà Nội) do T&T Homes (thành viên của T&T Group) tư vấn phát triển đã được vinh danh “Dự án đáng sống năm 2023”, hạng mục "Dự án tiềm năng".