Co.op Food khai trương cửa hàng đầu tiên trong năm 2023

Công ty TNHH MTV Thực phẩm Saigon Co.op vừa khai trương cửa hàng thực phẩm Co.op Food Trần Tấn 70 tại quận Tân Phú, TPHCM. Đây là cửa hàng mới đầu tiên Co.op Food đưa vào hoạt động trong năm 2023.
Chọn mua sản phẩm tại một cửa hàng Co.op Food
Chọn mua sản phẩm tại một cửa hàng Co.op Food

Với vị trí thuận lợi, nằm tại ngã tư 2 mặt tiền, trong khu dân cư đông đúc, Co.op Food Trần Tấn 70 đã thu hút đông đảo khách hàng tham quan mua sắm ngay trong ngày khai trương. Cửa hàng có không gian rộng rãi, thiết kế hiện đại với hơn 5.000 sản phẩm được bày bán nhằm phục vụ khách hàng, số lượng hàng hóa đa dạng, phong phú. Để đánh dấu sự kiện khai trương này, Co.op Food Trần Tấn 70 thực hiện nhiều chương trình quà tặng hấp dẫn dành cho khách hàng như Mua càng nhiều quà càng lớn, Tích bill đổi quà, Nhân đôi điểm thưởng, Chào khách hàng thành viên mới…

Bên cạnh khai trương cửa hàng mới, công ty cũng thay đổi không gian mua sắm cho cửa hàng Co.op Food Hiệp Bình Chánh (TP Thủ Đức) nhằm thu hút đông đảo người dân đến mua sắm. Theo đó, không gian cửa hàng được trưng bày khá bắt mắt, các kệ hàng bày bán được sắp xếp thuận lợi để tạo thoải mái cho khách hàng. Cửa hàng còn tăng cường phân phối thực phẩm tươi sống an toàn, rau, củ, quả tươi mới mỗi ngày cho người dân yên tâm mua sắm.

Tin cùng chuyên mục