Co.opmart Quảng Bình đưa hàng Việt về nông thôn

SGGP
Hơn 120 mặt hàng gồm gia vị, mì ăn liền, hóa mỹ phẩm, đồ gia dụng... vừa được siêu thị Co.opmart Quảng Bình phối hợp với Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại tổ chức bán hàng lưu động về xã Xuân Ninh (huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình) để phục vụ nhu cầu người tiêu dùng. 

Các sản phẩm đều nằm trong chương trình khuyến mãi 30-50% nhằm chào mừng 33 năm thành lập hệ thống Co.opmart trên toàn quốc. Bên cạnh giảm giá, siêu thị còn có chương trình mua nhiều sẽ có quà tặng, thu hút được sự quan tâm của người dân.

Hưởng ứng cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”, năm 2022, siêu thị sẽ có 5 chuyến đưa hàng Việt về nông thôn các huyện Lệ Thủy, Quảng Trạch và Quảng Ninh.

Chương trình nhằm cung ứng hàng hóa, bình ổn thị trường tại các vùng sâu, vùng xa, góp phần giúp người dân dễ dàng tiếp cận với hàng Việt chất lượng cao, giá cả hợp lý. Cũng trong dịp này, chương trình đã trao 5 suất quà cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn tại thôn Lộc Long, xã Xuân Ninh với trị giá 390.000 đồng/suất.

TÚ QUỲNH

Các tin, bài viết khác

" />