Đại học Huế: Tuyển 450 chỉ tiêu nguyện vọng 3

  • Công bố điểm trúng tuyển nguyện vọng 2

(SGGPO). – Trưa ngày 13-9, Giám đốc ĐH Huế Nguyễn Văn Toàn ký thông báo về việc xét tuyển nguyện vọng 3 (NV3) vào các khoa, trường thành viên của ĐH Huế cho những thí sinh không trúng tuyển NV1 và NV2 kỳ thi tuyển sinh đại học 2012.

Theo đó, trường ĐH Nông Lâm tuyển sinh khối A, B với 50 chỉ tiêu cho nhóm ngành Quản lý tài nguyên và môi trường; Phân viện ĐH Huế tại Quảng Trị tuyển sinh khối A, B với 150 chỉ tiêu cho các ngành kỹ thuật điện, kỹ thuật công trình, công nghệ kỹ thuật môi trường và kỹ thuật trắc địa – bản đồ; Trường ĐH Sư phạm tuyển sinh khối A, B với 70 chỉ tiêu cho ngành Sư phạm Hóa học; Trường ĐH Khoa học tuyển sinh khối A, C, C1, D1 với 130 cho các ngành Hán Nôm, Triết học, Ngôn ngữ học và Địa chất học. Ngoài ra, Trường ĐH Nông Lâm Huế tuyển sinh khối A với 50 chỉ tiêu cho ngành Công thôn. Địa điểm nộp hồ sơ tại Ban Khảo thí – Đảm bảo chất lượng giáo dục, Đại học Huế số 2 Lê Lợi, TP Huế.

Thời gian nộp hồ sơ từ ngày 17 đến 17 giờ ngày 26/9. Trường hợp gửi qua đường bưu điện thì tính theo đóng dấu ngày gửi được ghi trên phong bì.

Cùng ngày, Đại học Huế cũng công bố điểm trúng tuyển NV2 tuyển sinh vào các khoa, trường thành viên của ĐH Huế năm 2012.

>> Bảng điểm trúng tuyển Nguyện vọng 2

Văn Thắng

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hướng nghiệp - tuyển sinh

Tuyển sinh ĐH-CĐ 2020: Nhiều cơ hội cho “cuộc đua” bổ sung

Từ nay đến ngày 15-10, nhiều trường đại học (ĐH) trên cả nước dành hàng ngàn chỉ tiêu ở các nhóm ngành để xét tuyển ĐH bằng nhiều phương thức như điểm thi tốt nghiệp THPT, điểm học bạ, điểm thi đánh giá năng lực của ĐH Quốc gia TPHCM... Đây được xem là cơ hội để thí sinh trúng tuyển vào các trường ĐH. Ở cuộc đua cuối này, ngoài việc cạnh tranh, thí sinh cũng phải đặc biệt lưu ý đặt tiêu chí lựa chọn ngành nghề phù hợp với năng lực, sở thích lên hàng đầu. 

Giáo dục hội nhập

Khởi động Đấu trường Toán học VioEdu miễn phí mùa 2

Đấu trường Toán học VioEdu mùa 2 do Hệ thống giáo dục trực tuyến VioEdu (Tập đoàn FPT) tổ chức vừa được khởi động với sự tham gia của đông đảo học sinh, sẽ diễn ra xuyên suốt trong năm học 2020 - 2021, đáp ứng nhu cầu của học sinh và phụ huynh toàn quốc. 

Văn hay chữ tốt

Giải thưởng võ trường toản

Học bổng nguyễn văn hưởng

Mong ước của người truyền lửa

Buổi sáng cuối tuần, các bác sĩ trẻ, sinh viên ngành y dược từng được nhận học bổng Nguyễn Văn Hưởng đã hẹn nhau đến thăm gia đình bác sĩ Tạ Trung Quấc, mạnh thường quân ủng hộ tài chính giúp sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vượt khó vươn lên trong học tập, thực hiện ước mơ khoác áo blouse trắng, trong hơn 10 năm qua. 

Giải thưởng tôn đức thắng

Hun đúc ngọn lửa sáng tạo

“Nếu không có bà Bé Ba, chắc giờ này chúng tôi đã bỏ cuộc và phá sản”, ông Phạm Thành Lộc, Công ty cổ phần Nông nghiệp công nghệ cao Thanh Bình, bộc bạch trong lúc dẫn chúng tôi đi thăm những mô hình trồng khí canh đầy ắp rau xanh ở huyện Củ Chi, TPHCM.