Đảm bảo an toàn, Siêu thị Co.opmart Cà Mau được hoạt động trở lại​

Siêu thị Co.opmart Cà Mau là một đơn vị cung cấp hàng hóa thiết yếu, bình ổn thị trường đến người tiêu dùng trên địa bàn tỉnh Cà Mau và các khu vực lân cận. Do vậy, trước tình hình có một số nhân viên tiếp xúc tài xế giao hàng mắc Covid-19 vừa qua, đơn vị đã nhanh chóng tiến hành khử khuẩn, thực hiện cách ly y tế nhân viên có tiếp xúc, đảm bảo công tác an toàn để siêu thị được hoạt động trở lại.
Đảm bảo an toàn, Siêu thị Co.opmart Cà Mau được hoạt động trở lại​

Hiện siêu thị này đã tiến hành xét nghiệm tất cả nhân viên và cho kết quả âm tính. Song song đó, đã tiến hành khử khuẩn toàn bộ Siêu thị Co.opmart Cà Mau. Do vậy, trong hôm nay, siêu thị đã nhanh chóng mở cửa hoạt động trở lại, phục vụ nhu cầu mua sắm lương thực thực phẩm, nhu yếu phẩm và các mặt hàng bình ổn giá của người dân.  Với tinh thần trách nhiệm cao, siêu thị nỗ lực hết sức vừa dảm bảo hàng hóa, vừa đảm bảo môi trường mua sắm an toàn sức khỏe khách hàng và cả cán bộ nhân viên.  

Được biết, trong thời gian qua, Siêu thị Co.opmart Cà Mau đã thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch. Cụ thể: thành lập ban chỉ đạo theo dõi xuyến suốt diễn biến dịch bệnh; Xây dựng nhiều kịch bản, tình huống đối phó dịch; Xếp lệch ca làm việc xen kẻ theo nhóm, theo ca,… tránh lây nhiễm chéo; Toàn bộ nhân viên, khách hàng đều bắt buộc tuân thủ 5K. Toàn bộ  cán bộ nhân viên đeo khẩu trang, kính chắn giọt bắn và giữ khoảng cách an toàn tối thiểu 2m trong suốt quá trình làm việc, tiếp xúc với đối tác, nhà cung cấp.  

Cũng như các trung tâm y tế, bệnh viện trên địa bàn tỉnh, Siêu thị Co.opmart Cà Mau cũng mang trọng trách mở cửa xuyên suốt để đảm bảo phục vụ tốt nhu cầu về lương thực, thực phẩm, nhu yếu phẩm cho người dân nên cũng không tránh khỏi các trường hợp F0 tham gia mua sắm, giao dịch tại siêu thị.  

Đảm bảo an toàn, Siêu thị Co.opmart Cà Mau được hoạt động trở lại​ ảnh 1 Nhân viên Siêu thị Co.opmart Cà Mau soạn đơn hàng giao cho khách đặt hàng online

Nhờ thực hiện tốt các quy định về an toàn phòng, chống dịch bệnh nêu trên, cho nên, trong suốt thời gian qua, tại Co.opmart Cà Mau chưa phát sinh ca F0 nào trong gần 200 cán bộ, nhân viên của siêu thị, dù trong một số tình huống nhân viên tiếp xúc với khách hàng hoặc đối tác mắc Covid-19, đơn cử như trường hợp một tài xế giao hàng vừa qua. 

Siêu thị Co.opmart là siêu thị thuần Việt có vai trò bình ổn thị trường, không tăng giá mùa dịch, cũng là siêu thị có thâm niên ưu tiên quảng bá hàng Việt và hàng hóa sản xuất tại Cà Mau xuyên suốt nhiều năm qua, kể từ ngày thành lập cho đến nay. 

Người dân có thể đến mua hàng trực tiếp tại siêu thị hoặc liên hệ đặt hàng thông qua:

- Số điện thoại 0290.358.3333 - 0290.357.5165, số Zalo 0911.859.308 - 0911.859.290;

- Fanpage Facebook: facebook.com/coopmartcamauvn;

- Email: cmaumarketing@coopmart.vn

Siêu thị sẽ giao hàng miễn phí trong bán kính 6km cho những hóa đơn từ 200.000 đồng.

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Cuối tuần săn sale tại Co.opmart và Co.opXtra

Cuối tuần săn sale tại Co.opmart và Co.opXtra

Từ nay đến hết ngày 11-10, tại 800 điểm bán (Co.opmart, Co.opXtra, Co.op Food, Co.op Smile, Cheers, Finelife, Co.oponline ) thuộc Liên hiệp HTX Thương mại TPHCM (Saigon Co.op) tổ chức chương trình “Thương hiệu hội tụ siêu sale”. Theo đó, hơn 500 mặt hàng thiết yếu được giảm giá mạnh theo từng cấp độ khách hàng thành viên Saigon Co.op.