Di Động Việt chính thức mở bán Vertu chính hãng tại Việt Nam

Chiều 11-11, tại Ros Yacht Club (Số 10B đường Tôn Đức Thắng, Q.1, TP.HCM), Di Động Việt và Vertu Global đã ký kết hợp tác, nhằm mở rộng và nâng cấp dịch vụ của Vertu chính hãng, độc quyền tại thị trường Việt Nam.
Đại diện Di Động Việt và Vertu Global đã ký kết hợp tác
Đại diện Di Động Việt và Vertu Global đã ký kết hợp tác

Theo đó, Di Động Việt chính thức trở thành nhà phân phối độc quyền các sản phẩm chính hãng Vertu tại Việt Nam. Hiện Di Động Việt mang đến 4 dòng sản phẩm Vertu gồm: Signature, iVertu, Aster P và Metavertu tại hai cửa hàng ở TP.HCM (71 Đồng Khởi, Q.1) và Hà Nội (3A Lê Thái Tổ, Q.Hoàn Kiếm).

Hai cửa hàng này được thiết kế theo đúng chuẩn Vertu England từ quy cách thi công, chuẩn mực phục vụ, cho đến không gian trải nghiệm, mua sắm và chính sách bảo hành. Và để tạo thêm những giá trị phục vụ tại chỗ thuận tiện nhất, Di Động Việt mở thêm 1 trung tâm bảo hành uỷ quyền chính thức của Vertu tại 73 Đồng Khởi, quận 1, TPHCM.

Di Động Việt chính thức mở bán Vertu chính hãng tại Việt Nam ảnh 1 Họp báo công bố lễ ký kết
Ngoài hai cửa hàng trên, Di Động Việt cũng sẽ kinh doanh sản phẩm Vertu trên các nền tảng online như website: https://vertuvietnam.vn/ và fanpage: “Vertu chính hãng Việt Nam”, cùng với các sàn thương mại điện tử như Tiki, Shopee, Lazada… tất cả đều mang tên “Vertu Flagship Store” và được vận hành bởi hệ thống Di Động Việt. 
\
Di Động Việt chính thức mở bán Vertu chính hãng tại Việt Nam ảnh 2 iVetru , một trong những sản phẩm Di Động Việt mở bán dịp này
Bà Molly MA, Phó chủ tịch Vertu Global chia sẻ tại lễ ký kết: Việt Nam là đại diện của khu vực Đông Nam Á, là một thị trường đầy tiềm năng với các mặt hàng cao cấp. Do đó, quan hệ đối tác với Di Động Việt sẽ là bước đầu tiên để thúc đẩy, hồi sinh và định hướng sự phát triển của Vertu tại thị trường Việt Nam nói riêng và toàn bộ thị trường cao cấp tại Đông Nam Á nói chung.

Cũng tại lễ ký kết, ông Nguyễn Ngọc Đạt, CEO hệ thống Di Động Việt phát biểu: “Di Động Việt đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường trong suốt thời gian qua, tạo được niềm tin vững chắc cho khách hàng và các đối tác. Với việc trở thành đại lý độc quyền của Vertu tại Việt Nam, kinh doanh các sản phẩm Vertu chính hãng, đáp ứng nhu cầu của những khách hàng mong đợi sở hữu các sản phẩm thời thượng, đẳng cấp… tiếp tục là niềm vinh hạnh và tự hào cho chúng tôi.

“Hai cửa hàng Vertu và các kênh online tại website của hệ thống Di Động Việt đã chính thức mở cửa, sẵn sàng mở bán và nhận đặt hàng các sản phẩm Vertu chính hãng nên chúng tôi mong muốn được đón tiếp tất cả quý khách hàng”, ông Nguyễn Ngọc Đạt nhấn mạnh. 

Tin cùng chuyên mục