Di Động Việt tiếp tục tuyên bố giá iPhone 15 “Rẻ hơn các loại rẻ"

Vốn là thông điệp gây sốc trong suốt cuộc chiến giá rẻ vừa qua, Di Động Việt tiếp tục gây chú ý với bảng giá dự kiến iPhone 15 series “Rẻ hơn các loại rẻ", đang được thị trường cực kỳ quan tâm.
Sau 24 giờ mở đăng ký nhận thông tin, Di Động Việt ghi nhận hơn 3.500 lượt đăng ký
Sau 24 giờ mở đăng ký nhận thông tin, Di Động Việt ghi nhận hơn 3.500 lượt đăng ký

Hiện các đại lý bán lẻ tại Việt Nam cũng đã bắt đầu công bố giá bán dự kiến của dòng sản phẩm này.

Tại Di Động Việt - đại lý ủy quyền chính thức của Apple tại Việt Nam (AAR), iPhone 15 và 15 Plus có giá dự kiến lần lượt là 21,99 triệu đồng và 24,99 triệu đồng. Trong khi đó, bộ đôi cao cấp có giá dự kiến lần lượt là 28,49 triệu đồng và 34,49 triệu đồng cho phiên bản Pro dung lượng 128GB và Pro Max dung lượng 256GB.

Bảng giá dự kiến iPhone 15 series tham khảo tại Di Động Việt

Bảng giá dự kiến iPhone 15 series tham khảo tại Di Động Việt

Đây được xem là mức giá tốt nhất tại thị trường Việt Nam ở thời điểm hiện tại, rẻ hơn Apple Store Online tại Việt Nam đến 1,5 triệu đồng cho từng phiên bản. Trong khi đó, một số hệ thống khác để giá niêm yết giống với giá của Apple Store Online tại Việt Nam.

Đại diện Di Động Việt cho biết, giá bán các sản phẩm tại đây luôn theo thông điệp “Rẻ hơn các loại rẻ”, để mang đến cho người dùng những sản phẩm công nghệ có mức giá tốt nhất và iPhone 15 series cũng không ngoại lệ.

Không chỉ là một trong những hệ thống đầu tiên tại Việt Nam mở bán iPhone 15 series chính hãng vào ngày 29-9, giá bán tại Di Động Việt kèm những dịch vụ, ưu đãi, chính sách bảo hành đi kèm, như: Bảo hành độc quyền 24 tháng, 1 đổi 1 ngay khi bị lỗi hay bảo hành rơi vỡ…; Trade-in thu cũ đổi mới với giá thu cao nhất thị trường, thủ tục nhanh gọn; trả góp 0% lãi suất, chỉ cần trả trước từ 0 đồng… cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.

Tin cùng chuyên mục