Điều kỳ diệu của tình yêu và Tuổi trẻ không bao giờ quay lại

(SGGPO).- Hai cuốn sách mới nhất dành cho độc giả trẻ vừa được First News cho ra mắt. Đó là Điều kỳ diệu của tình yêu và Tuổi trẻ không bao giờ quay lại, thuộc tủ sách Hạt giống tâm hồn - Tuyển chọn những câu chuyện hay nhất.

* Những năm tháng như mây trời xanh ngời tự do bay lượn, đó là tuổi trẻ. Khi đã đi qua, ngoảnh đầu nhìn lại mới thấy đáng trân trọng, nâng niu.

Tuổi trẻ không bao giờ quay lại là một lời nhắn gửi, một cái hộp nhỏ chứa những hạt giống nuôi dưỡng sức mạnh và lòng dũng cảm tuổi trẻ. Hãy ước mơ vì ước mơ sẽ chỉ đường đến đích. Cho dù trên đường đi có thể có vấp ngã nhưng chính ước mơ sẽ nâng bước ta... Tuổi trẻ là giai đoạn thể lực và tinh thần của dồi dào nhất để ta nuôi dưỡng hoài bão.

Bìa hai cuốn sách Tuổi trẻ không bao giờ quay lại và Điều kỳ diệu của tình yêu

* “Giây phút mà bạn có được trong tim mình một cảm giác kỳ lạ mang tên Tình yêu và cảm nhận được chiều sâu, sự lung linh, ngất ngây của nó thì chính lúc ấy bạn sẽ nhận ra rằng thế giới xung quanh bạn đã thay đổi” - J. Krishnamuti.

“Tình yêu là liều thuốc kỳ diệu chữa mọi vết thương của cả người cho lẫn người nhận” - Karl Menninger.

“Ở đâu có tình yêu, ở đó có sự sống” - Lev Tolstoy.

Đã có biết bao đút kết tuyệt vời về tình yêu và bạn sẽ tiếp tục cảm nhận nó qua những câu chuyện hay trong cuốn sách Điều kỳ diệu của tình yêu.

Sách được phát hành tại các nhà sách khác trên toàn quốc.

LÂM AN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Khám phá vẻ đẹp của gốm Nam Trung bộ

Khám phá vẻ đẹp của gốm Nam Trung bộ

Hai nhà nghiên cứu Nguyễn Đình Chúc và Trần Thanh Hưng vừa ấn hành tác phẩm Gốm Nam Trung bộ (NXB Đà Nẵng). Cuốn sách cho thấy vẻ đẹp của gốm cổ và thông qua đó là đời sống, văn hóa một thời của cư dân vùng đất này.

Phim

Phim Kiều tham gia liên hoan phim tại Mỹ

Bộ phim Kiều của đạo diễn kiêm nhà sản xuất Mai Thu Huyền sẽ có buổi công chiếu chính thức tại Mỹ trong chương trình Vietnamese Spotlight Film (phim Việt Nam tiêu điểm) trong khuôn khổ Liên hoan phim Newport Beach (Newport Beach Film Festival) 2021.  

Âm nhạc

Mỹ thuật

Công nghệ và bảo tàng

Dịch bệnh và giãn cách xã hội kéo dài, công nghệ nghe nhìn hỗ trợ nhiều cho các cuộc trưng bày triển lãm và kết nối “bảo tàng ảo”.

Sân khấu

Mừng tuổi 100, sân khấu kịch sáng đèn trở lại

Trong những ngày tháng 10, vượt qua những khó khăn do dịch Covid-19 gây ra, sân khấu kịch ở Hà Nội đã khởi động trở lại. Các nghệ sĩ, đạo diễn, những người yêu sân khấu kịch đang nỗ lực luyện tập cho “vở diễn thế kỷ” Chén thuốc độc - mở đầu cho chuỗi hoạt động kỷ niệm 100 năm sân khấu kịch nói.

Sáng tác

Tản mạn Sài Gòn

1. Em, cô gái sinh ra trong một gia đình người miền Trung, nhưng em lớn lên tại Sài Gòn - TPHCM, mảnh đất đã và đang cưu mang bao triệu gia đình gốc miền Trung nghèo khó, tha phương.