Đô thị mới Bình Chiểu

Khu nhà phố liên kế trong khu đô thị Bình Chiểu.

Khu đô thị mới Bình Chiểu tọa lạc trên địa bàn phường Bình Chiểu, quận Thủ Đức do Công ty cổ phần Phát triển nhà Thủ Đức làm chủ đầu tư. Dự án nằm trong khu dân cư hiện hữu, chỉ cách chợ đầu mối nông sản thực phẩm Thủ Đức khoảng 300m, rất thuận tiện cho việc mua bán.

Nơi đây dễ dàng kết nối với các khu vực lân cận như làng đại học, khu chế xuất Linh Trung 2, các khu chế xuất và khu công nghiệp của Bình Dương…, và chỉ mất khoảng 20 phút đi xe máy để đến trung tâm thành phố.

Theo quy hoạch được duyệt, tổng diện tích dự án là 157.380m², quy mô dân số dự kiến khoảng 3.215 người, chỉ tiêu đất đô thị là 48,41 m²/người. Dự án gồm khu nhà biệt thự liên lập rộng 49.000m², khu nhà phố liên kế vườn rộng 15.000m² với 470 lô có diện tích từ 130-300m², trung tâm thương mại kết hợp nhà ở cao tầng và khu chung cư 15 tầng rộng hơn 10.000m², diện tích căn hộ từ 125-240m².

Bên trong khu đô thị là công viên cây xanh, hệ thống đường nội bộ và các công trình công cộng như trường học, nhà trẻ, phòng tập thể dục thể thao, khu sinh hoạt cộng đồng và chăm sóc y tế…

Nằm trên vùng đất được mệnh danh là tứ linh, dự án Bình Chiểu hướng đến mục tiêu là chốn an cư lạc nghiệp, đáp ứng được các yêu cầu làm việc, học tập, nghỉ ngơi, giải trí… của những chủ nhân tương lai. Trong kế hoạch xây dựng, chủ đầu tư vừa ký kết hợp tác với Công ty cổ phần Xây dựng Hòa Bình để xây dựng hai cụm chung cư cao 15 tầng bên trong dự án.

THANH THUẬN

Các tin, bài viết khác