Đồng hành cùng trẻ em khó khăn

Nhân Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1-6, Saigon Co.op vừa phối hợp cùng Bệnh viện Răng hàm mặt TPHCM thực hiện 27 ca phẫu thuật hàm mặt miễn phí cho bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn (ảnh), đồng thời trao quà cho bệnh nhi và gia đình trong thời gian phẫu thuật, lưu trú.
Đồng hành cùng trẻ em khó khăn

Theo Saigon Co.op, đây là hoạt động trong khuôn khổ chương trình hợp tác giữa nhà bán lẻ này và Bệnh viện Răng hàm mặt TPHCM với tên gọi “Nụ cười của bạn, hạnh phúc của chúng tôi” được ký kết vào tháng 4 vừa qua.

Dịp này, siêu thị Co.opmart Đồng Xoài (trực thuộc Saigon Co.op) đã phối hợp cùng Ban công tác phía Nam - Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam tổ chức chuỗi các hoạt động truyền thông “Nâng cao kiến thức phòng chống bạo lực gia đình và hỗ trợ an sinh xã hội cho phụ nữ và trẻ em dân tộc thiểu số khó khăn” tại huyện Lộc Ninh, tỉnh Bình Phước. Chuỗi hoạt động gồm phiên tòa giả định, tuyên truyền các kiến thức liên quan đến phòng chống bạo lực gia đình, hoạt động hỗ trợ an sinh xã hội… Đây là chương trình có ý nghĩa thiết thực, không chỉ bổ trợ kiến thức cho phụ nữ và trẻ em vùng dân tộc thiểu số và miền núi mà còn góp phần hỗ trợ phụ nữ, giúp họ giảm bớt gánh nặng trong cuộc sống.

Đọc nhiều nhất

Thu hút người tiêu dùng bằng hàng nhãn riêng

Thu hút người tiêu dùng bằng hàng nhãn riêng

Trong thời điểm bán lẻ ngày càng cạnh tranh khốc liệt như hiện nay, các nhà bán lẻ nói chung, Saigon Co.op nói riêng đang tập trung vào hàng nhãn riêng và coi đó là lợi thế để thu hút khách hàng.