Dự án thành công

Thủ thành Thibaut Courtois vừa khẳng định sẽ không rời Chelsea, đội bóng mà anh muốn đi trọn dự án thành công dưới quyền HLV Antonio Conte.

Gần đây, thông tin tại Tây Ban Nha loan tin thủ thành 24 tuổi người Bỉ sẽ là mục tiêu tiếp theo của Real Madrid nếu đội bóng này thất bại trong nỗ lực chiêu mộ David De Gea của Man.United trong mùa hè này. Việc Courtois chỉ còn hợp đồng đến năm 2019 và hiện chưa gia hạn hợp đồng, là lý do dẫn đến nhiều đồn đoán.

Nhưng, Courtois nhấn mạnh: “Tôi không thấy mình ở Real Madrid. Đội bóng tôi muốn chơi là Chelsea, CLB đã ký hợp đồng với tôi từ khi rất trẻ hồi 6 năm trước. Tôi cảm thấy mình đang là một phần rất quan trọng của đội bóng này, điều đó khiến tôi hạnh phúc. Tôi không thấy bất kỳ khả năng mình sẽ chơi ở một đội bóng nào khác trong tương lai gần. Chúng tôi không vội vàng trong thương thảo hợp đồng, tôi đang tập trung tất cả cho mùa giải này và có thể chúng tôi sẽ ngồi lại với nhau vào cuối mùa giải này. Tôi nhấn mạnh rằng, tôi đang rất hạnh phúc ở London và vui mừng với thành công đang có trong mùa giải này”.

Tương tự Courtois, HLV Antonio Conte đang được đồn đoán sẽ trở lại Inter Milan khi Chelsea vẫn chưa có động thái khẩn trương ký hợp đồng mới. Nhưng Courtois nói thêm: “Chúng tôi đang làm việc tốt với Conte. Tôi đang thấy một dự án dài hạn để chinh phục nhiều danh hiệu, không chỉ ở trong nước mà còn ở châu Âu. Chúng tôi chắc chắn sẽ trở lại Champions League ở mùa giải tới với rất nhiều tham vọng. Tôi không biết liệu có tiến trình thương thảo nào hay không. Nhưng, Conte rất quan trọng và tôi nghĩ CLB biết điều đó, họ sẽ làm bất cứ điều gì để có một kết thúc hạnh phúc cho đôi bên”.

TÙNG VIỆT

Các tin, bài viết khác