Fahasa mở nhà sách thứ 102

SGGPO
Sáng 22-12, Công ty CP Phát hành sách TPHCM (Fahasa) đã khai trương nhà sách thứ 102 của đơn vị nằm trong khuôn viên siêu thị Auchan số 634Bis đường Phạm Văn Chí, P.8, Q.6 với tên gọi Fahasa Quận 6. 

Fahasa Quận 6 có thiết kế, số sách hầu như tương đồng với các nhà sách khác trong hệ thống Fahasa như diện tích hơn 300m², trưng bày trên 50 ngàn bản sách quốc văn và ngoại văn, khoảng 5 ngàn các mặt hàng văn phòng phẩm, dụng cụ học tập, đồ chơi trẻ em, hàng lưu niệm, đồ chơi trẻ em cao cấp… Tổng đầu tư cho nhà sách vào mức trên 5 tỷ đồng.

Fahasa mở nhà sách thứ 102  ảnh 1 Khu vực dành cho sách văn học nước ngoài
Trong dịp khai trương nhà sách, từ nay cho đến hết ngày 15-1-2018, nhà sách Fahasa Quận 6 sẽ có các chương trình giám giá như giảm từ 10% đến 17% dành cho các mặt hàng như Tập học sinh FAHASA, giấy bao tập, giấy kê tay, nhãn vở… giảm 15% dành cho sách Từ điển của NXB Oxford. Giảm giá từ 10% đến 50% dành cho các mặt hàng văn phòng phẩm, hàng lưu niệm, đồ chơi trẻ em... Giảm từ 15% đến 30% dành cho sản phẩm Lịch Bloc 2018 các loại.

Cũng nhân dịp khai trương, Fahasa đã trao tặng 20 phần quà với tổng giá trị gần 10 triệu đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó, đạt thành tích tốt trong học tập tại địa phương.

XUÂN THÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bí quyết giữ chân khách hàng trọn đời

Bí quyết giữ chân khách hàng trọn đời

Với cuốn sách Để không mất thêm một khách hàng nào nữa (Saigon Books và NXB Thế giới), tác giả Joey Coleman mang đến một quan điểm đầy thú vị: kinh doanh bây giờ không còn là chuyện B2B - Business to Business (doanh nghiệp buôn bán và giao dịch với các doanh nghiệp khác) hay B2C - Business to Consumer (doanh nghiệp bán hàng trực tiếp cho khách), mà đó là H2H - Human to Human (kết nối giữa người với người).

Phim

Tuần phim Việt trên VTV Go

“Tuần phim Việt trên VTV Go” lên sóng số đầu tiên với chủ đề “Phim chuyển thể từ các tác phẩm văn học”. Chương trình khai mạc được tổ chức offline ngày 12-12 tại TPHCM với sự tham gia của các nghệ sĩ, nhà sản xuất phim, đoàn làm phim tiêu biểu.

Âm nhạc

Hành trình một kiếp sống trong album “Human” của Tùng Dương

Khi các bài hát đặt cạnh nhau, chúng kể trọn vẹn một câu chuyện về hành trình của một con người, từ khi sinh ra rồi đi qua những năm tháng làm người. Thăng hoa cũng có, đau thương cũng nhiều. Để rồi tới một ngày, bình thản chờ giờ phút luân hồi. Tất cả đều có trong album mới nhất Human của Tùng Dương.

Mỹ thuật

Họa sĩ rút tranh ngay trước khai mạc Triển lãm Mỹ thuật toàn quốc 2020

Theo Trưởng Ban Tổ chức triển lãm, họa sĩ Nguyễn Quốc Huy, một trong những tác giả có tranh bị xước, đã quyết định rút tác phẩm ngày trước thềm khai mạc triển lãm, mang về để sửa chữa do tác phẩm đã có người mua. Tuy nhiên, lãnh đạo Cục đã không trả lời câu hỏi liên quan tới việc bồi thường, thậm chí đối mặt như thế nào nếu có họa sĩ khởi kiện…

Sân khấu

Sáng tác

Chuyện trái bầu

Nhớ Bảo Thắng (1)
Nơi ấy mưa hay không
Theo từng cung cong huyền thoại
Chuyện xưa người ở trái bầu.