Fahasa mở nhà sách thứ 102

SGGPO
Sáng 22-12, Công ty CP Phát hành sách TPHCM (Fahasa) đã khai trương nhà sách thứ 102 của đơn vị nằm trong khuôn viên siêu thị Auchan số 634Bis đường Phạm Văn Chí, P.8, Q.6 với tên gọi Fahasa Quận 6. 

Fahasa Quận 6 có thiết kế, số sách hầu như tương đồng với các nhà sách khác trong hệ thống Fahasa như diện tích hơn 300m², trưng bày trên 50 ngàn bản sách quốc văn và ngoại văn, khoảng 5 ngàn các mặt hàng văn phòng phẩm, dụng cụ học tập, đồ chơi trẻ em, hàng lưu niệm, đồ chơi trẻ em cao cấp… Tổng đầu tư cho nhà sách vào mức trên 5 tỷ đồng.

Fahasa mở nhà sách thứ 102  ảnh 1 Khu vực dành cho sách văn học nước ngoài
Trong dịp khai trương nhà sách, từ nay cho đến hết ngày 15-1-2018, nhà sách Fahasa Quận 6 sẽ có các chương trình giám giá như giảm từ 10% đến 17% dành cho các mặt hàng như Tập học sinh FAHASA, giấy bao tập, giấy kê tay, nhãn vở… giảm 15% dành cho sách Từ điển của NXB Oxford. Giảm giá từ 10% đến 50% dành cho các mặt hàng văn phòng phẩm, hàng lưu niệm, đồ chơi trẻ em... Giảm từ 15% đến 30% dành cho sản phẩm Lịch Bloc 2018 các loại.

Cũng nhân dịp khai trương, Fahasa đã trao tặng 20 phần quà với tổng giá trị gần 10 triệu đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó, đạt thành tích tốt trong học tập tại địa phương.

XUÂN THÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ra mắt Tủ sách biển đảo quê hương

Ra mắt Tủ sách biển đảo quê hương

Ngày 10-12, tại Hà Nội, Tủ sách Biển đảo quê hương, do Nhà xuất bản Văn học hợp tác với Câu lạc bộ Tuổi trẻ vì biển đảo quê hương thực hiện đã chính thức ra mắt nhằm nâng cao nhận thức, hiểu biết, ý thức trách nhiệm của các tầng lớp nhân dân, kiều bào Việt Nam ở nước ngoài, đặc biệt là thế hệ trẻ trong việc bảo vệ và khẳng định chủ quyền biển đảo của Việt Nam.

Phim

Khó đoán như khán giả Việt

Sau những diễn biến có phần khác thường của bộ phim Anh trai yêu quái, không ít người theo dõi điện ảnh Việt đã phải thốt lên rằng, gu thưởng thức của khán giả Việt đang quá khó lường.  

Âm nhạc

Mỹ thuật

Họa sĩ Hà Hùng Dũng: Vẽ như mình hít thở mỗi ngày

Nhắc đến họa sĩ Hà Hùng Dũng, người xem đặc biệt ấn tượng về đề tài phụ nữ và trẻ em đồng bào dân tộc thiểu số các tỉnh miền núi phía Bắc trong tranh của anh. Mỗi bức tranh là một gam màu riêng biệt, khó có thể nhầm lẫn. 

Sân khấu

Khai mạc “Hương sắc Cửu Long”

Ngày 11-12, Hội thi sân khấu cải lương “Hương sắc Cửu Long” khu vực ĐBSCL khai mạc tại Trung tâm văn hóa tỉnh Cà Mau. 

Sáng tác

Về ngang phía nhớ

Nhà của nội, mấy mươi năm vẫn cứ luôn hiền hòa như thế. Bà nội tôi sống chỉ có một mình, mỗi năm xôm tụ chỉ vài dịp như giỗ ông nội, quét mộ ông bà vào ngày 24 tháng Chạp và tết. Đây là những ngày kỷ niệm được tổ chức tại nhà nội, khi bà nội tôi còn khỏe mạnh.