Fahasa mở nhà sách thứ 102

SGGPO
Sáng 22-12, Công ty CP Phát hành sách TPHCM (Fahasa) đã khai trương nhà sách thứ 102 của đơn vị nằm trong khuôn viên siêu thị Auchan số 634Bis đường Phạm Văn Chí, P.8, Q.6 với tên gọi Fahasa Quận 6. 

Fahasa Quận 6 có thiết kế, số sách hầu như tương đồng với các nhà sách khác trong hệ thống Fahasa như diện tích hơn 300m², trưng bày trên 50 ngàn bản sách quốc văn và ngoại văn, khoảng 5 ngàn các mặt hàng văn phòng phẩm, dụng cụ học tập, đồ chơi trẻ em, hàng lưu niệm, đồ chơi trẻ em cao cấp… Tổng đầu tư cho nhà sách vào mức trên 5 tỷ đồng.

Fahasa mở nhà sách thứ 102  ảnh 1 Khu vực dành cho sách văn học nước ngoài
Trong dịp khai trương nhà sách, từ nay cho đến hết ngày 15-1-2018, nhà sách Fahasa Quận 6 sẽ có các chương trình giám giá như giảm từ 10% đến 17% dành cho các mặt hàng như Tập học sinh FAHASA, giấy bao tập, giấy kê tay, nhãn vở… giảm 15% dành cho sách Từ điển của NXB Oxford. Giảm giá từ 10% đến 50% dành cho các mặt hàng văn phòng phẩm, hàng lưu niệm, đồ chơi trẻ em... Giảm từ 15% đến 30% dành cho sản phẩm Lịch Bloc 2018 các loại.

Cũng nhân dịp khai trương, Fahasa đã trao tặng 20 phần quà với tổng giá trị gần 10 triệu đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó, đạt thành tích tốt trong học tập tại địa phương.

XUÂN THÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phim

Phim tài liệu về Harry và Meghan

CNN đưa tin, Netflix vừa phát đoạn trailer chính thức đầu tiên cho loạt phim tài liệu sắp ra mắt về cuộc sống của Công tước và Nữ công tước xứ Sussex có tên Harry & Meghan. 

Âm nhạc

Mỹ thuật

Cuộc thi ảnh Cà phê Việt Nam: Hành trình kiến tạo di sản văn hoá thế giới

Hưởng ứng Lễ hội Cà phê lần thứ 8 năm 2023, Ban tổ chức Lễ hội Cà phê tỉnh Đắk Lắk, Hội Nghệ sĩ Nhiếp ảnh Việt Nam, Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh Đắk Lắk và Tập đoàn Trung Nguyên Legend phát động cuộc thi và triển lãm ảnh nghệ thuật “Cà phê Việt Nam – Hành trình kiến tạo di sản văn hoá thế giới” từ 23-11-2022 đến 21-2-2023.  

Sân khấu

Sáng tác

Sức mạnh của niềm tin

Giờ ra chơi, sân trường đông và ồn như ong vỡ tổ nhưng ở một góc nhỏ trong lớp, mọi người vẫn ngồi lại khá trật tự. Có những cô cậu bé ham chuyện trò hơn ham vui tụm năm tụm bảy ngồi lại ở đó. Đó là góc dành cho những câu chuyện còn hấp dẫn hơn ngàn lần những trò chơi ngoài kia. Thi thoảng cả đám cười ré lên hoặc sôi nổi trao đổi điều gì đó, nhưng lúc này thì lặng im phăng phắc. Chỉ có giọng Harry trầm bổng.