FPT Telecom nâng băng thông Internet hỗ trợ người dùng

Hôm nay, FPT Telecom tiếp tục nâng băng thông cho toàn bộ người dùng với giá không đổi, cùng các hình thức hỗ trợ khách hàng và cộng đồng khác.

FPT Telecom nâng băng thông 66% cho toàn bộ các gói Internet FPT

FPT Telecom nâng băng thông 66% cho toàn bộ các gói Internet FPT

Trước nhu cầu sử dụng Internet hàng ngày tăng cao, FPT Telecom đưa ra chính sách mới, nâng cấp thêm đến 66% băng thông cho toàn bộ các gói Internet FPT.

Cụ thể, các khách hàng đang sử dụng gói băng thông Super 30Mbps sẽ được nâng lên 50Mbps, gói Super 80Mbps lên 100Mbps, gói Super 100Mbps lên 150Mbps, và gói Super 150Mbps lên 200 Mbps.
FPT Telecom nâng băng thông Internet hỗ trợ người dùng  ​ ảnh 1 Tăng băng thông, người dùng Internet được nhiều lợi ích

Thời gian áp dụng chương trình trong 3 tháng tính từ ngày 10-8-2021 và gói cước của người dùng sẽ tự động được nâng cấp mà không cần phải trả thêm bất kỳ khoản chi phí hay thực hiện thao tác lắp đặt nào.

Trước đó, vào tháng 5, FPT Telecom đã chủ động nâng băng thông gấp đôi miễn phí cho toàn bộ khách hàng. Như vậy, từ đầu năm 2021 đến nay, FPT Telecom đã thực hiện 2 đợt nâng cấp lớn cho các khách hàng đang sử dụng dịch vụ Internet FPT. 

KIM THANH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sản phẩm công nghệ

Xiaomi 11 Lite 5G NE ra mắt phiên bản Xanh bạc hà

Xiaomi đã chính thức công bố diện mạo mới của siêu phẩm Xiaomi 11 Lite 5G NE với màu sắc Xanh bạc hà cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn cho người dùng khi sở hữu chiếc smartphone này. 

Câu chuyện công nghệ

" />