FPT Telecom nâng băng thông Internet hỗ trợ người dùng

Hôm nay, FPT Telecom tiếp tục nâng băng thông cho toàn bộ người dùng với giá không đổi, cùng các hình thức hỗ trợ khách hàng và cộng đồng khác.

FPT Telecom nâng băng thông 66% cho toàn bộ các gói Internet FPT

FPT Telecom nâng băng thông 66% cho toàn bộ các gói Internet FPT

Trước nhu cầu sử dụng Internet hàng ngày tăng cao, FPT Telecom đưa ra chính sách mới, nâng cấp thêm đến 66% băng thông cho toàn bộ các gói Internet FPT.

Cụ thể, các khách hàng đang sử dụng gói băng thông Super 30Mbps sẽ được nâng lên 50Mbps, gói Super 80Mbps lên 100Mbps, gói Super 100Mbps lên 150Mbps, và gói Super 150Mbps lên 200 Mbps.
FPT Telecom nâng băng thông Internet hỗ trợ người dùng  ​ ảnh 1 Tăng băng thông, người dùng Internet được nhiều lợi ích

Thời gian áp dụng chương trình trong 3 tháng tính từ ngày 10-8-2021 và gói cước của người dùng sẽ tự động được nâng cấp mà không cần phải trả thêm bất kỳ khoản chi phí hay thực hiện thao tác lắp đặt nào.

Trước đó, vào tháng 5, FPT Telecom đã chủ động nâng băng thông gấp đôi miễn phí cho toàn bộ khách hàng. Như vậy, từ đầu năm 2021 đến nay, FPT Telecom đã thực hiện 2 đợt nâng cấp lớn cho các khách hàng đang sử dụng dịch vụ Internet FPT. 

KIM THANH

Các tin, bài viết khác

Sản phẩm công nghệ

OPPO Việt Nam hé lộ Reno8 Pro 5G

Thiết kế cũng là điểm nhấn để Reno8 Pro trở thành chiếc Reno8 Pro với khung viền sáng bóng được chế tác bằng 8 quy trình cấp độ nanomet khác nhau, cho tổng thể bền bỉ, diện mạo chinh phục ngay từ cái nhìn đầu tiên... và nhiểu tính năng đáng giá khác.

Câu chuyện công nghệ

MoMo trình diễn, giới thiệu công nghệ AI tại Ngày hội AI Việt Nam 2022 ​

Lần đầu tiên MoMo tham gia Ngày hội trí tuệ nhân tạo Việt Nam 2022 (AI4VN 2022), đang được tổ chức tại Hà Nội và đã có những chia sẻ thiết thực về việc ứng dụng công nghệ AI trong nền tảng của mình, mang lại lợi ích cho hàng chục triệu người dùng và hàng nghìn đối tác.
" />