Phim nhựa chiếu rạp

Gã Shrek tốt bụng- phần 3

Ban đầu chỉ là một câu chuyện ngắn dành cho thiếu nhi của tác giả William Steig, nhưng đến nay Shrek đã phát triển thành một trong số những phim hoạt hình thành công và được yêu mến nhất trong lịch sử ngành giải trí và điện ảnh.

Ở phần 3 này, Shrek sau khi trở thành phò mã bên cạnh công chúa Fiona đã phải gánh vác những trách nhiệm mới của một vị vua trong tương lai và trách nhiệm của một người chồng, người cha. Đức vua Harold – trong lốt một chú ếch qua đời, để lại giang sơn cho Shrek phải gánh vác. Nhưng tự thấy mình không thể làm được một vị vua tài giỏi, nên Shrek từ chối trách nhiệm này và nó được chuyển sang cho một người em họ của Fiona là cậu học sinh tên Artie. Shrek lên đường tìm kiếm Artie cùng với anh bạn Lừa và Mèo đi hia. Trong lúc Shrek vắng mặt, anh chàng Charming đã cùng nhiều nhân vật độc ác và phản diện trong các câu chuyện cổ tích tạo phản, tự lên ngôi vua thống trị vùng đất xa thật là xa. Shrek trở về, được sự hỗ trợ của mọi người và pháp sư Merlin, Shrek đã mang lại bình yên cho đất nước.

Một phim hoạt hình với những tiến bộ vượt bậc của công nghệ và kỹ xảo đồ họa, đã trở nên nổi tiếng trên toàn thế giới và vì thế một dàn “siêu sao” của Hollywood đã nhận trách nhiệm lồng tiếng cho các nhân vật trong phim: chú chằn tinh Shrek do Mike Myers lồng tiếng, nữ diễn viên xinh đẹp Cameron Diaz lồng tiếng cho Fiona, Eddie Murphy lồng tiếng cho chú Lừa, Antonio Banderas nói cho chú Mèo và anh chàng ca sĩ điển trai Justin Timberlanke thì lồng tiếng cho Artie.

Gã Shrek tốt bụng – phần 3 sẽ trình chiếu tại các rạp trên toàn quốc từ  31-8-2007.

Tùng Khanh

Các tin, bài viết khác