Giải pháp lưu trữ và an ninh mạng

Công ty HP Việt Nam vừa tổ chức hội thảo giới thiệu giải pháp lưu trữ và an ninh mạng trong ứng dụng “Văn phòng thông minh” của HP cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Tại hội thảo này, các chuyên gia của HP đã trình bày các giải pháp lưu trữ dữ liệu và quản trị máy chủ từ xa giữa văn phòng trung tâm tới các chi nhánh; giải pháp di động và giải pháp in ấn cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Đây là những nhóm giải pháp lưu trữ và bảo mật thuộc sáng kiến “Văn phòng thông minh” của HP được thiết kế dành riêng cho DN vừa và nhỏ, giúp họ tiếp cận được dễ dàng hơn với công nghệ tiên tiến, tiết kiệm được chi phí cài đặt, vận hành cũng như nhân lực bảo trì trong khi vẫn đảm bảo doanh thu, tăng hiệu quả, hiệu suất làm việc và tăng lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp.

Các giải pháp bảo mật của HP trong loạt giải pháp Văn phòng Thông minh được thiết kế nhằm đáp ứng nhu cầu bảo mật công nghệ thông tin của doanh nghiệp để kiểm soát truy xuất, bảo vệ ứng dụng dữ liệu và mạng. HP hợp tác chặt chẽ với các đối tác hàng đầu trong lĩnh vực bảo mật nhằm đảm bảo những công nghệ mới nhất có thể đến được với doanh nghiệp.
 
Về chủ đề lưu trữ dữ liệu và quản trị máy chủ từ xa giữa văn phòng trung tâm tới chi nhánh, HP giới thiệu dòng máy chủ HP ProLiant, trang bị bộ xử lý Intel dành cho máy chủ hoạt động liên tục 24 giờ một ngày, 7 ngày một tuần – được thiết kế để làm việc khi doanh nghiệp nghỉ ngơi. Đa số các máy chủ HP Proliant đều được trang bị các tính năng tiên tiến tối ưu hóa các nguồn tài nguyên, bảo vệ tính tích hợp của của dữ liệu đồng thời tăng cường tính năng hoạt động cho máy chủ, giúp người quản lý có thể dễ dàng giám sát toàn bộ hệ thống một cách hiệu quả bằng phần mềm HP Systems Insight Manager.

Về giải pháp di động, HP giới thiệu các ứng dụng máy tính xách tay - giúp người quản trị mạng xử lý công việc trôi chảy cả khi làm việc tại văn phòng hay đang trên đường công tác với các những tính năng quan trọng về độ an toàn bảo mật cao, chống hackers và những người lạ mặt xâm nhập vào mạng dữ liệu của công ty, bảo vệ dữ liệu quan trọng khi bị mất máy tính xách tay nhờ công nghệ bảo vệ Protect Tools của HP.

“Văn phòng thông minh” (Smart Office) là khái niệm khá phổ biến tại các nước trong cùng khu vực. Giải pháp “Văn phòng thông minh” giúp các doanh nghiệp tiếp cận  công nghệ dễ dàng hơn, đáp ứng nhu cầu sử dụng công nghệ tốt hơn bằng cách kết hợp các sản phẩm và các giải pháp công nghệ, kinh nghiệm và hỗ trợ để giúp các DN quản lý kinh doanh hiệu quả.

LAN VINH

Các tin, bài viết khác