Giải pháp toàn diện giữa bảo hiểm và tài chính

Một sản phẩm bảo hiểm ưu việt

Sau quá trình nghiên cứu, tìm hiểu, phân tích cặn kẽ thị trường và những yêu cầu của khách hàng Việt Nam, Công ty Manulife vừa chính thức ra mắt sản phẩm Phúc Gia Trường Thọ trên thị trường Việt Nam.

Đây là loại hình bảo hiểm độc đáo được xem là giải pháp toàn diện giữa bảo hiểm và tài chính, đáp ứng linh hoạt nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng với thời gian đóng phí ngắn nhưng lại được hưởng quyền lợi bảo hiểm trọn đời. Đồng thời bên cạnh những lợi ích của sản phẩm chính, khách hàng có thể tham gia các sản phẩm bổ trợ như bảo hiểm tai nạn cá nhân, trợ cấp y tế mà chỉ cần đóng một khoản phí thấp để bảo vệ toàn diện cho bản thân và cả gia đình. Để đảm bảo quyền lợi của khách hàng, sản phẩm còn cung cấp cơ hội gia tăng tài khoản với lãi suất đảm bảo tối thiểu.

Đặc biệt, đây cũng là một sản phẩm đầu tiên trên thị trường bảo hiểm, cung cấp quyền lợi tiền mặt cho mỗi ngày nằm viện đến tuổi 75 với mức trợ cấp từ 200.000 đồng – 300.000 đồng/ngày cho tối đa 750 ngày (tổng giá trị quyền lợi lên đến 225 triệu đồng).

Đây là quyền lợi ưu việt so với các sản phẩm khác, hiện chỉ cung cấp quyền lợi này đến tuổi 65. Hơn nữa, sản phẩm Phúc Gia Trường Thọ còn nổi bật bởi tính linh hoạt trong quá trình đóng phí, do đó khách hàng có thể hoàn toàn chủ động về mức phí đóng, linh hoạt lựa chọn số tiền bảo hiểm trong khoảng từ 10 đến 80 lần, có thể tạm ngưng đóng phí mà vẫn được bảo hiểm (miễn là giá trị tài khoản lớn hơn 0), và linh hoạt rút tiền từ tài khoản để đáp ứng nhu cầu chi tiêu. Đồng thời, mức phí thấp nhưng quyền lợi bảo hiểm cao và tích lũy đầu tư với lãi suất hấp dẫn dựa trên lãi suất đầu tư thực tế giúp sản phẩm Phúc Gia Trường Thọ càng khẳng định cam kết “Đồng hành hỗ trợ, nâng đỡ sẻ chia” với kế hoạch tài chính trọn đời của khách hàng.

Manulife Việt Nam và Tập đoàn Manulife Financial

Manulife Việt Nam là công ty bảo hiểm nhân thọ 100% vốn đầu tư nước ngoài đầu tiên được cấp phép hoạt động tại Việt Nam (06/1999), cung cấp các dịch vụ tài chính cho 300.000 khách hàng thông qua mạng lưới hơn 8.000 đại lý chuyên nghiệp.

Được biết Manulife Việt Nam đã cam kết hỗ trợ lâu dài cho cộng đồng địa phương cho các hoạt động giáo dục và từ thiện và đã đóng góp hơn 9 tỷ đồng từ năm 1999. Một số tổ chức và chương trình Manulife đã hỗ trợ gồm: Hội Khuyến học Việt Nam, Quỹ Terry Fox Run, chương trình Phẫu thuật Nụ cười - Operation Smile, chương trình khám bệnh và chăm sóc sức khỏe cho phụ nữ vùng sâu vùng xa, Tổ chức Từ thiện Trẻ em Sài Gòn, Thư viện Quốc gia dành cho người mù, chương trình Trao quà từ thiện “Manulife vì tương lai trẻ thơ” và “Hãy giúp em đến trường”.

Manulife Financial là một tập đoàn dịch vụ tài chính hàng đầu có trụ sở tại Canada hiện đang phục vụ khách hàng ở 22 quốc gia và vùng lãnh thổ trên khắp thế giới. Trong hơn 120 năm, khách hàng đã tìm đến Manulife về những giải pháp vững mạnh, uy tín, đáng tin cậy, và hướng đến tương lai cho các quyết định tài chính quan trọng nhất của họ. Các quỹ dưới sự quản lý của Manulife Financial và các chi nhánh của công ty trị giá khoảng 474 tỷ đô la Canada (tương đương 460 tỷ đô la Mỹ) tính đến ngày 30-9-2010. Tập đoàn hoạt động ở Canada và châu Á dưới tên Manulife Financial và chủ yếu dưới tên John Hancock tại Hoa Kỳ.

Ngọc Linh

Các tin, bài viết khác