Giám đốc điều hành Kaspersky nhận giải “Lãnh đạo xuất sắc khu vực Châu Á”

SGGPO
Ông Stephan Neumeier, bắt đầu làm việc tại Kaspersky từ năm 2017 với vai trò thúc đẩy tăng trưởng kinh doanh của Kaspersky tại APAC, cũng như giám sát việc mở rộng hoạt động kinh doanh của công ty trong các ngành quan trọng như An ninh mạng công nghiệp. 

Với hơn 400 triệu người dùng và 270.000 khách hàng doanh nghiệp, Kaspersky tự hào về chuyên môn bảo mật cao và sâu rộng của mình, từ đó phát triển các giải pháp bảo mật đột phá cho người dùng.

Giám đốc điều hành Kaspersky nhận giải 'Lãnh đạo xuất sắc khu vực Châu Á' ảnh 1 Ông Stephan Neumeier, Giám đốc điều hành Kaspersky nhận giải “Lãnh đạo xuất sắc khu vực Châu Á”  
Ông Stephan Neumeier, Giám đốc điều hành Kaspersky khu vực APAC chia sẻ: “Sự công nhận từ các tổ chức chuyên nghiệp như giải thưởng này tái khẳng định cam kết của Kaspersky để trở thành một doanh nghiệp xuất sắc. An ninh mạng là một trong những vấn đề được nhắc đến nhiều nhất trong thời gian gần đây do sự gia tăng nhanh chóng của các mối đe dọa mạng. Giải thưởng này sẽ là động lực để chúng tôi tiếp tục mang đến giải pháp an ninh mạng tốt hơn, giúp khách hàng và người dùng trang bị khả năng phục hồi trên không gian mạng trong thời đại kết nối kỹ thuật số như hiện nay. Đồng thời, tôi muốn gửi lời cám ơn trân trọng đến các đồng nghiệp Kaspersky cũng như những đối tác hàng đầu của Kaspersky tại APAC. Tôi sẽ không thể nhận được giải thưởng nếu không có những sự hỗ trợ đáng quý và tôi vô cùng biết ơn vì điều này.”
Stephan đã nhận được giải thưởng cùng với những lãnh đạo xuất sắc khác như Elmar Lutter - Chủ tịch và Giám đốc điều hành của Lufthansa Technik Philippines Inc; Robert Elliott - CEO và Tổng Giám đốc của Manulife Campuchia;  Victor Seah - Chủ tịch và Giám đốc điều hành Nestle Thái Lan.

Diễn ra vào ngày 20-9-2019 tại Khách sạn Athenee, Bangkok, Thái Lan, Asia Corporate Excellence & Sustainability Awards năm nay nhằm tôn vinh thành tích của các doanh nhân và tập đoàn xuất sắc nhất Châu Á.

TẤN TUẤN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Một góc không gian làm việc mở ở VNG Campus

VNG tập trung vào Game và Cloud

Team Truyền thông & Thương hiệu Doanh nghiệp của Công ty VNG vừa tổ chức sự kiện VNG Connect Day 2019 dành cho giới truyền thông TPHCM, đáng chú ý sự kiện này diễn ra tại VNG Campus, một “cơ ngơi” vừa được VNG đưa vào sử dụng. 

Sản phẩm công nghệ

Thị trường - chính sách

My MobiFone, ứng dụng cần thiết

Ứng dụng My MobiFone giúp khách hàng không chỉ làm chủ được tài khoản một cách linh hoạt, mà còn thường xuyên được cập nhật các thông tin về gói cước, thuê bao, khuyến mại nhanh chóng nhất mà không cần gọi lên tổng đài kèm hàng loạt tính năng hữu ích khác.