Giảm giá sâu, tặng chữ thư pháp tại “Tuần lễ Sách hay” năm 2019

SGGPO
Ngày 26-10, tại Đường sách TPHCM đã diễn ra lễ khai mạc “Tuần lễ Sách hay” do NXB Tổng hợp tổ chức. Đây là năm thứ 10 và là lần thứ 13 tuần lễ được diễn ra, trở thành chương trình quen thuộc với độc giả.

Sau 10 năm diễn ra, "Tuần lễ Sách hay" đã trở thành sự kiện quen thuộc với độc giả

Sau 10 năm diễn ra, "Tuần lễ Sách hay" đã trở thành sự kiện quen thuộc với độc giả

Trong “Tuần lễ Sách hay” lần thứ 13, NXB Tổng hợp ra mắt bạn đọc 49 tựa sách hay ở nhiều thể loại, được đầu tư, chăm chút cả về nội dung và hình thức với mong muốn bạn đọc đến với Tuần lễ Sách hay đều sẽ tìm được cho mình những cuốn sách thật sự ưng ý. Có thể kể đến những tác phẩm như: 21 năm nối lại đôi bờ (Nguyễn Long Trảo); Con chim nhỏ cắp cọng rơm vàng (Trần Huyền Trang); Sài Gòn inbox (Thu Trân); Bên kia ánh sáng (Nguyễn Trí); Biến thể (Ovide); Từ nguyên (An Chi); Dược xã hội (PGS-TS-DS Hoàng Thy Nhạc Vũ)…

Giảm giá sâu, tặng chữ thư pháp tại 'Tuần lễ Sách hay' năm 2019  ảnh 1 Bà Đinh Thị Thanh Thủy, Giám đốc NXB Tổng hợp phát biểu khai mạc "Tuần lễ Sách hay" năm 2019
Đặc biệt, tham gia “Tuần lễ Sách hay” năm nay, độc giả sẽ có cơ hội được mua sách với mức chiết khấu cao từ 25-50%, được tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng với những quà tặng hết sức ý nghĩa, dễ thương với đơn hàng từ 200 ngàn đồng trở lên. Vào lúc 8 giờ đến 11 giờ các ngày 26-10, ngày 29-10 và ngày bế mạc 2-11, khi ghé gian hàng của NXB Tổng hợp tại Đường sách TPHCM, độc giả sẽ được thầy Chính Trung ký tặng chữ thư pháp với những ý nghĩa tốt đẹp.
Giảm giá sâu, tặng chữ thư pháp tại 'Tuần lễ Sách hay' năm 2019  ảnh 2 Tham gia "Tuần lễ Sách hay", ngoài được mua sách với chiết khấu cao, bạn đọc còn được thầy Chính Trung ký tặng chữ thư pháp 
Cũng nằm trong sự kiện này, NXB Tổng hợp còn ra mắt bạn đọc bộ lịch bloc năm 2020 với chủ đề “Về miền Kẻ Chợ”, giới thiệu đến bạn đọc những hình ảnh đẹp về chợ - một nét văn hóa rất đặc trưng của người Việt khắp từ Bắc vào Nam, từ chợ quê đến chợ thành thị, từ chợ vùng cao đến chợ nổi miền Tây…

Ngay sau lễ khai mạc, chương trình giao lưu với tác giả Cúc T xung quanh tác phẩm Sống như bạn đang ở sân bay đã được diễn ra. Ngoài tác giả Cúc T, chương trình còn có sự tham gia của tác giả trẻ Anh Khang, cũng là một người học chung đại học với tác giả Cúc T.

Giảm giá sâu, tặng chữ thư pháp tại 'Tuần lễ Sách hay' năm 2019  ảnh 3 Tác giả Cúc T (giữa) và tác giả Anh Khang giao lưu cùng bạn đọc

Buổi giao lưu thứ hai nằm trong khuôn khổ của “Tuần lễ Sách hay” sẽ được tổ chức vào 9 giờ sáng thứ bảy ngày 02-11 xung quanh tác phẩm "Biến thể" của tác giả Ovide. Chương trình có sự tham gia của hai diễn giả là nhà văn - nhà nghiên cứu Nhật Chiêu và dịch giả Quế Sơn.

HỒ SƠN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

NSND Trần Hiếu và cuốn sách của cuộc đời

NSND Trần Hiếu và cuốn sách của cuộc đời

Gần 90 tuổi, NSND Trần Hiếu mới hoàn thành cuốn sách mà ông đã thực hiện suốt mấy chục năm qua với tựa đề Sức mạnh của ngôn ngữ trong tiếng hát Việt Nam. NSND Trần Hiếu chia sẻ, ông viết cuốn sách này từ năm 1968, ông cứ viết và chờ đợi đến ngày từng trang giấy được in, như món nợ mà cuộc đời trao cho mình.

Phim

Bão ngầm dậy sóng

Hành trình điều tra phá án đường dây ma túy xuyên quốc gia trong phim Bão ngầm khiến khán giả không rời mắt khỏi màn hình bởi từng chi tiết trong câu chuyện đều được chăm chút kỹ lưỡng.

Âm nhạc

Trao giải cuộc thi “Học đường On the Mic” dành cho học sinh

Ngày 15-5, chương trình tổng kết và trao giải cuộc thi “Học đường On the Mic” được tổ chức tại Nhà Văn hóa Thanh Niên (quận 1, TPHCM). Sau 3 tháng tổ chức, cuộc thi thu hút 286 bài dự thi của học sinh THCS, THPT trên toàn quốc. 

Mỹ thuật

Sân khấu

Đạo diễn - NSND Trần Minh Ngọc: Nhiều tiềm năng sân khấu đang bị bỏ ngỏ

Trước những khó khăn của sân khấu TPHCM, đặc biệt là đối với các đơn vị nghệ thuật xã hội hóa (XHH), đạo diễn - NSND Trần Minh Ngọc luôn có nhiều tâm tư. Theo ông, để phát huy tốt tiềm năng đang có, cần phải có những thay đổi và đầu tư cấp thiết để sân khấu có điều kiện bứt phá khỏi những rào cản đang mang trên mình.

Sáng tác