Hàng chục ngàn bản sách được trợ giá tới 90%

SGGPO

Ngày 14-5, Cục Xuất bản, In và Phát hành, Bộ TT-TT cho biết, trong sự kiện bế mạc Hội sách trực tuyến Quốc gia sẽ có chương trình bán sách trợ giá 90% lên tới hàng chục ngàn bản.

Hội sách trực tuyến Quốc gia là sự kiện chào mừng Ngày sách Việt Nam lần thứ 8, diễn ra từ ngày 17-4 đến ngày 15-5 trên sàn book365.vn. Sau gần 30 ngày diễn ra Hội sách trực tuyến Quốc gia đã có gần 4 triệu lượt truy cập.

Gần một tháng diễn ra sự liện, hội sách đã giới thiệu hơn 30.000 cuốn sách được trợ giá 50-90% tới bạn đọc cả nước.

Một số tựa sách được độc giả tìm mua nhiều nhất tại hội sách thời gian qua như: Chuyển đổi số đến cốt lõi, Quốc gia khởi nghiệp, Truyện cổ Andersen, Truyện cổ Grimm, Chuyện con mèo dạy hải âu bay, Những tấm lòng cao cả, 3 phút sơ cứu, Bộ Nhân tố Enzyme phương thức sống lành mạnh, Người nam châm, Để yên cho bác sĩ "hiền", Góc sân và khoảng trời, Nanh Trắng, My sweet orange tree - Cây cam ngọt của tôi…

Hàng chục ngàn bản sách được trợ giá tới 90% ảnh 1 Hàng chục ngàn bản sách bán trong Hội sách trực tuyến Quốc gia sẽ được trợ giá đến 90%
Theo ban tổ chức, sự kiện bế mạc hội sách sẽ được tổ chức với đợt trợ giá chưa từng có, với gần 200 tựa sách hay nhất, hàng chục ngàn bản sách được trợ giá tới 90%, giảm 30% phí vận chuyển, sẽ diễn ra trong 3 ngày cuối cùng từ 14 đến 16-5 thay lời chào tạm biệt tới độc giả.
Dự kiến sẽ đưa 15.000 - 20.000 cuốn sách được trợ giá từ nhiều nhà tài trợ và gần 100 đơn vị xuất bản, nhà phát hành tới bạn đọc, đặc biệt bạn đọc vùng sâu, vùng xa. Bạn đọc có thể tham khảo thông tin về hội sách tại địa chỉ truy cập: https://book365.vn.

MAI AN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hành trình chiêm nghiệm thanh xuân của Tiến sĩ Đặng Hoàng Ngân

Hành trình chiêm nghiệm thanh xuân của Tiến sĩ Đặng Hoàng Ngân

Phía trước của trưởng thành (Quảng Văn và NXB Phụ nữ Việt Nam) của TS Đặng Hoàng Ngân, được xem như hành trình chiêm nghiệm thanh xuân. Cuốn sách giúp các các bạn trẻ sẵn sàng đón nhận tình yêu từ chính bản thân mình, xóa bỏ mọi vướng mắc trong tâm hồn, bình thản đối diện với bản thân và mọi rắc rối, đón nhận yêu thương và những điều tốt đẹp. 

Phim

Vui buồn chuyện quảng bá phim

Những con số tiền tỷ cùng các chiến dịch truyền thông quy mô, bài bản từ khâu tiền kỳ cho đến khi phim được phát hành tại rạp ngày càng phổ biến với phim Việt. Các chiến dịch này không quyết định đến thành bại của một bộ phim, nhưng không thể phủ nhận sức ảnh hưởng của nó.  

Âm nhạc

“Dòng sông đa tình” - tự truyện bằng âm nhạc của NSƯT Tố Nga

Sau 30 năm làm nghề, NSƯT Tố Nga mới thực hiện liveshow đầu tiên trong cuộc đời nghệ thuật của mình với tên gọi Dòng sông đa tình vào tối 18-1-2023 tại Nhà hát lớn Hà Nội. NSƯT Tố Nga nói, liveshow kỷ niệm 30 năm là duyên trời định, là món quà tri ân khán giả và là tự truyện bằng âm nhạc của mình.

Mỹ thuật

Sân khấu

Sáng tác

Bên vàm Khâu Băng

những cánh rừng đước, rừng bần, xanh trong chiều
ráng đỏ
nhưng con tàu năm xưa vắng trên bến cũ
vàm Khâu Băng nghiêng nghiêng theo sóng