Hàng chục ngàn cuốn sách tặng học sinh ngoại thành

(SGGP).- Sáng 15-8, đã diễn ra lễ tiếp nhận sách trong chương trình “Tặng sách cho học sinh ngoại thành” năm 2015. Đây là chương trình do Hội Xuất bản Việt Nam tại TPHCM đề xuất và được sự ủng hộ, phối hợp tổ chức của Thành đoàn TNCS TPHCM, Sở Giáo dục - Đào tạo TP, Sở Thông tin - Truyền thông TP và Thư viện Khoa học tổng hợp TP. 

Đến nay, đã có trên hàng chục ngàn cuốn sách được gửi đến chương trình; ước tính tổng giá trị sách trên 700 triệu đồng. Có khoảng hơn 60 cá nhân, tổ chức đã đóng góp sách cho chương trình. Dự kiến cuối tháng 8, sách sẽ được chuyển về đến các trường, đồng thời kết thúc giai đoạn 1 của chương trình.

Tường Vy

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phim

Âm nhạc

Mỹ thuật

Triển lãm mỹ thuật Đạo và Phật

Ngày 16-1, Báo Giác Ngộ (85 Nguyễn Đình Chiểu, phường 6, quận 3, TPHCM) khai mạc triển lãm chủ đề Đạo và Phật của hai họa sĩ 8X Hoàng Tùng Linh và Lê Nguyên Bảo Trân.

Sân khấu

Tái dựng vở cải lương kinh điển “Nàng Xê Đa“

Sáng 16-1, Nhà hát Cải lương Trần Hữu Trang phối hợp với Công ty TNHH Tổ chức Biểu diễn Song Việt tổ chức họp báo thông tin về dự án cải lương “Dấu ấn mới cho các nghệ sĩ trẻ” và công diễn vở Nàng Xê Đa.

Sáng tác

Chuyến du lịch không đồng

Một mình một vali, vừa ra khỏi nhà, chị đã thấy chống chếnh, bao lâu rồi chị không có cảm giác một mình. Xe lắc lư bốn tiếng, thả chị xuống một nơi hoàn toàn xa lạ.