Hộ nghèo dân tộc Jrai có 3 con bệnh nặng

SGGP
Huyện đoàn Krông Pa (tỉnh Gia Lai) vừa thông tin về một hộ nghèo có hoàn cảnh cần giúp là gia đình chị Mí Ta Mun (ngụ buôn Chư Krin, xã Chư Drang, huyện Krông Pa), dân tộc Jrai. Nhà có 4 người con thì có 3 người bị bệnh nan y. 

Bé lớn Nay H’Nghệ (14 tuổi) bị ung thư máu giai đoạn cuối; bé út Nay H’Cha (4 tuổi) bị ung thư mắt, cũng đã di căn giai đoạn cuối. Chị còn có một bé gái tên Nay Ré (9 tuổi) vừa phát bệnh suy thận giai đoạn cuối, không thể tiểu tiện được.

Hộ nghèo dân tộc Jrai có 3 con bệnh nặng ảnh 1 Bé út Nay H’Cha (4 tuổi) bị ung thư mắt, cũng đã di căn giai đoạn cuối

Nhiều năm qua, gia đình chị Mí Ta Mun thuộc diện hộ nghèo, cuộc sống trông chờ vào khoản trợ cấp xã hội hàng tháng, sự giúp đỡ của người dân trong buôn và các tấm lòng hảo tâm trong huyện Krông Pa. Nay 3 cháu bệnh nặng không tiền lo chạy chữa, thuốc men, đang trong tình trạng nguy kịch. Rất mong những tấm lòng hảo tâm cứu giúp gia đình chị Mí Ta Mun vượt qua khó khăn, bệnh tật.

Mọi sự giúp đỡ xin gửi về Ban Công tác bạn đọc - Chương trình xã hội Báo SGGP, số 432-434 Nguyễn Thị Minh Khai, phường 5 quận 3, TPHCM; ĐT (028) 22111263. Hoặc chuyển qua tài khoản Báo SGGP: 31010000. 231438 Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam chi nhánh TPHCM.

HOÀI NAM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đã hơn 5 năm, cháu Bùi Quỳnh Hân phải chống chọi với bệnh ung thư máu

Nhà nghèo, con bệnh ung thư máu

Năm nay 13 tuổi nhưng Bùi Quỳnh Hân (thôn Hòa Tân, xã Mỹ Đức, huyện Phù Mỹ, Bình Định) đã có hơn 5 năm chống chọi với bệnh ung thư máu. Mỗi đợt truyền hóa chất là em vật vã đau đớn bởi tác dụng phụ của thuốc. 

Bạn đọc tiếp sức

Bảng vàng từ thiện