Hộ nghèo dân tộc Jrai có 3 con bệnh nặng

SGGP
Huyện đoàn Krông Pa (tỉnh Gia Lai) vừa thông tin về một hộ nghèo có hoàn cảnh cần giúp là gia đình chị Mí Ta Mun (ngụ buôn Chư Krin, xã Chư Drang, huyện Krông Pa), dân tộc Jrai. Nhà có 4 người con thì có 3 người bị bệnh nan y. 

Bé lớn Nay H’Nghệ (14 tuổi) bị ung thư máu giai đoạn cuối; bé út Nay H’Cha (4 tuổi) bị ung thư mắt, cũng đã di căn giai đoạn cuối. Chị còn có một bé gái tên Nay Ré (9 tuổi) vừa phát bệnh suy thận giai đoạn cuối, không thể tiểu tiện được.

Hộ nghèo dân tộc Jrai có 3 con bệnh nặng ảnh 1 Bé út Nay H’Cha (4 tuổi) bị ung thư mắt, cũng đã di căn giai đoạn cuối

Nhiều năm qua, gia đình chị Mí Ta Mun thuộc diện hộ nghèo, cuộc sống trông chờ vào khoản trợ cấp xã hội hàng tháng, sự giúp đỡ của người dân trong buôn và các tấm lòng hảo tâm trong huyện Krông Pa. Nay 3 cháu bệnh nặng không tiền lo chạy chữa, thuốc men, đang trong tình trạng nguy kịch. Rất mong những tấm lòng hảo tâm cứu giúp gia đình chị Mí Ta Mun vượt qua khó khăn, bệnh tật.

Mọi sự giúp đỡ xin gửi về Ban Công tác bạn đọc - Chương trình xã hội Báo SGGP, số 432-434 Nguyễn Thị Minh Khai, phường 5 quận 3, TPHCM; ĐT (028) 22111263. Hoặc chuyển qua tài khoản Báo SGGP: 31010000. 231438 Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam chi nhánh TPHCM.

HOÀI NAM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tiếp sức gia đình học sinh bị nạn

Tiếp sức gia đình học sinh bị nạn

Trưa 27-5, giữa cái nắng đổ lửa mùa hè, căn nhà nhỏ gần cuối hẻm 49 đường Trần Quang Diệu (phường 14, quận 3, TPHCM) chìm trong nỗi buồn đau, vì người con trai trong gia đình là em N.T.K. (12 tuổi, học sinh lớp 6/8 Trường THCS Bạch Đằng, quận 3) vừa tử vong do cây phượng trong sân trường ngã đổ đè trúng vào sáng 26-5.

Bạn đọc tiếp sức

381,2 triệu đồng giúp bệnh nhân nghèo

Trong tháng 3 và 4-2020, Báo SGGP đã chuyển 381,2 triệu đồng của bạn đọc hảo tâm gửi các hoàn cảnh cần giúp, đã đăng trên Báo SGGP.

Bảng vàng từ thiện