Hội An trang bị khẩu trang y tế cho du khách

SGGPO
Hội An trang bị các khẩu trang y tế tại các quầy vé để tặng cho du khách nếu du khách có nhu cầu; mong muốn tạo tâm lý an tâm, thỏa mái cho du khách khi đến với phố cổ Hội An.

Du khách đeo khẩu trang tham quan phố cổ Hội An

Du khách đeo khẩu trang tham quan phố cổ Hội An

Chiều tối 28-1 (tức mùng 4 Tết), bà Trương Thị Ngọc Cẩm, Giám đốc Trung tâm Văn hóa Thể thao và Truyền thanh truyền hình TP Hội An cho biết, UBND thành phố Hội An vừa giao trách nhiệm cho Trung tâm Văn hóa Thể thao và Truyền thanh truyền hình thành phố chủ động trích nguồn kinh phí của đơn vị trang bị khẩu trang y tế cho lực lượng làm nhiệm vụ bán vé, kiểm soát vé tại các điểm tham quan.
Theo bà Trương Thị Ngọc Cẩm, Hội An trang bị các khẩu trang y tế tại các quầy vé để tặng cho du khách nếu du khách có nhu cầu; mong muốn là tạo tâm lý an tâm, thỏa mái cho du khách khi đến với phố cổ Hội An.

“Tại các quầy vé cũng như các điểm vệ sinh công cộng, Trung tâm tăng cường đặt các dung dịch rửa tay, sát khuẩn cho du khách. Ngoài ra, Trung tâm cũng tăng cường công tác thông tin truyền thông để người dân và du khách biết về dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới virus corona”, bà Cẩm nói.

Hội An trang bị khẩu trang y tế cho du khách ảnh 1 Tại các quầy vé đều trang bị khẩu trang cho du khách nếu có nhu cầu
Được biết, từ ngày 29 đến mồng 1 Tết, phố cổ Hội An, tỉnh Quảng Nam đón gần 1.000 khách tham quan mỗi ngày.

NGỌC PHÚC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hành trình giành giật sự sống cho bệnh nhân 91

Hành trình giành giật sự sống cho bệnh nhân 91

Bệnh nhân 91 - phi công người Anh - làm việc cho Hãng hàng không Vietnam Airlines. Đây không phải là bệnh nhân Covid-19 đầu tiên của Việt Nam nhưng là bệnh nhân duy nhất đến thời điểm này diễn biến bệnh vẫn rất nặng, mặc dù đã được xác định âm tính với SARS-CoV-2. Cho tới nay, hơn 2 tháng ròng rã, các thầy thuốc đã và đang tiếp tục vật lộn giành giật sự sống cho anh.

Sức khỏe cộng đồng

Tư vấn dinh dưỡng

Thuốc