Hội sách mùa hè 2016

Từ ngày 3 đến 7-8 tại Nhà triển lãm TP số 92 đường Lê Thánh Tôn, quận 1, TPHCM sẽ diễn ra Hội sách mùa hè 2016 do Công ty sách Alpha Books tổ chức.

Hội sách quy tụ hơn 10 đơn vị xuất bản hàng đầu trong nước hiện nay như NXB Trẻ, Nhã Nam, Trí Việt, Thái Hà, Đinh Tị, Văn Việt… trưng bày các loại sách văn học, lịch sử, kỹ năng, kinh tế, sách cho thiếu nhi… trong đó nổi bật có các tác phẩm Hillary Clinton - Bí mật quốc gia và sự hồi sinh, Donald Trump: Đã đến lúc phải cứng rắn, Bộ sách Du học - Du học Nhật Bản, Nhật Bản đến và yêu, Tôi đã đi du học bằng học bổng như thế nào?...

Đặc biệt, Alpha Books còn dành tặng 5.000 cuốn sách thiếu nhi trong các bộ sách Sống xanh, bộ Ếch xanh, Disney truyện chữ cho thiếu nhi đến với hội sách. Tất cả sách tại hội sách đều được giảm giá từ 10% - 50%, ngoài ra còn có khu vực sách đồng giá từ 5.000 - 35.000 đồng.

TƯỜNG VY

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

“Dệt áo” cho những cuốn sách

“Dệt áo” cho những cuốn sách

Một trong những yếu tố quyết định đến thói quen mua sách của độc giả ngày nay, ngoài nội dung, không thể không nhắc tới bìa sách, được ví như một “chiếc áo” của tác phẩm. 

Phim

Hành trình trưởng thành của tuổi trẻ

Phim 11 tháng 5 ngày mang đến cho người xem những phút giây giải trí nhẹ nhàng và thư giãn, khi cùng dõi theo hành trình trưởng thành của những người trẻ. 

Âm nhạc

Mỹ thuật

Họa sĩ Bùi Quang Lâm: Viết và vẽ để trả nợ ân tình

Hồi dịch Covid-19 chưa bùng phát, họa sĩ Bùi Quang Lâm cũng thường lui đến trụ sở Liên hiệp các Hội Văn học nghệ thuật TPHCM (số 81 Trần Quốc Thảo) để “quần anh hội” cùng chiến hữu. Khi cuốn truyện ký Đất K xuất bản, nhiều chiến hữu của ông té ngửa, bởi ngoài tài vẽ tranh, thì ngón nghề viết văn của Bùi Quang Lâm cũng không tệ. 

Sân khấu

Sân khấu TPHCM: Chuẩn bị kỹ cho ngày tái ngộ

TPHCM đang chuẩn bị cho việc trở lại của các hoạt động kinh tế - văn hóa - xã hội sau ngày 15-9, cùng với các loại hình văn hóa - nghệ thuật, nhiều sân khấu truyền thống cũng có sự chuẩn bị cho riêng.

Sáng tác

Biển xanh, mây trắng

Màu áo xanh như lúa
Màu áo trắng như mây
Lúa mênh mang nỗi nhớ
Mây lững lờ đảo xa