Hội sách mùa thu

(SGGP).- Nhân dịp kỷ niệm 59 năm Ngày giải phóng thủ đô và 83 năm thành lập Hội LHPN Việt Nam, Nhà xuất bản Phụ nữ và Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam phối hợp với NXB Kim Đồng, NXB Trẻ, Công ty Văn hóa và truyền thông Nhã Nam tổ chức Hội sách mùa thu 2013. Hội sách được tổ chức từ ngày 10-10 đến hết ngày 14-10-2013 tại khuôn viên Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam, 36 Lý Thường Kiệt, Hà Nội.

Hội sách sẽ giới thiệu đến bạn đọc khoảng 4.000 tên sách thuộc nhiều thể loại như chính trị, văn hóa, lịch sử, văn học Việt Nam, văn học nước ngoài, kinh tế, tài chính, ngoại ngữ, kiến thức bách khoa… Trong đó có nhiều đầu sách mới dành cho phụ nữ nhân dịp 20-10.

Điểm nhấn của hội sách sẽ là một số hoạt động giao lưu với các tác giả, dịch giả uy tín tại Việt Nam, các hoạt động giới thiệu sách và những chương trình khuyến khích đọc sách hấp dẫn dành cho thiếu nhi… Tất cả sách tại hội sách đều được giảm giá từ 20% đến 50%, truyện tranh giảm giá 15%, lịch bloc giảm 20%, ngoài ra hội sách còn có khu bán sách đồng giá từ 5.000 - 35.000 đồng/cuốn.

TƯỜNG VY

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thơ lẻ của Đặng Nguyệt Anh

Thơ lẻ của Đặng Nguyệt Anh

Đọc những câu thơ mềm mại của nữ sĩ Đặng Nguyệt Anh viết vài năm gần đây, ít người dám tin chị đã qua tuổi cổ lai hy từ lâu. Thanh xuân lắm giăng mắc thì thi ca dung dăng, cũng lẽ thường. 

Phim

Rima Thanh Vy - Nỗ lực hết mình với đam mê

Sau buổi công chiếu bộ phim Mười: Lời nguyền trở lại, vai Hằng của Rima Thanh Vy khiến khán giả ám ảnh bởi những phân cảnh rùng rợn, nặng về tâm lý, đòi hỏi chiều sâu diễn xuất. Với một diễn viên trẻ, việc vượt qua thử thách này là điều đáng khen.

Âm nhạc

Mỹ thuật

Sân khấu

Sáng tác

Bên vàm Khâu Băng

những cánh rừng đước, rừng bần, xanh trong chiều
ráng đỏ
nhưng con tàu năm xưa vắng trên bến cũ
vàm Khâu Băng nghiêng nghiêng theo sóng
" />