HSBC Việt Nam khuyến mãi lớn dành cho khách hàng sử dụng dịch vụ tài chính cá nhân

Sau thành công của chương trình “HSBC Ưu đãi lớn” tổ chức năm 2009, ngày 5 tháng 7 năm 2010 vừa qua Ngân hàng TNHH Một thành viên HSBC (Việt Nam) (HSBC Việt Nam) đã giới thiệu chương trình “HSBC Ưu đãi lớn năm 2010” – chương trình khuyến mại thường niên lớn nhất năm 2010 dành cho khách hàng sử dụng các dịch vụ tài chính cá nhân.

Khách hàng có cơ hội nhận được nhiều khuyến mại hấp dẫn như giảm phí, miễn phí duy trì tài khoản thẻ, tặng lãi suất thưởng và những phần quà tặng cho tất cả các sản phẩm, dịch vụ tài chính cá nhân của HSBC, từ các sản phẩm vay và dịch vụ thẻ, gói dịch vụ HSBC Premier đến các dịch vụ bảo hiểm.

Chương trình khuyến mại này được triển khai tại tất cả các chi nhánh và phòng giao dịch của HSBC tại Việt Nam cho tới ngày 30 tháng 9 năm 2010. Theo đó: Khách hàng sẽ được miễn lãi suất tháng đầu tiên sau khi được giải ngân cho các khoản vay mua nhà, vay mua xe hơi hoặc vay tiêu dùng.

Với các thẻ tín dụng hạng chuẩn và hạng vàng, khách hàng sẽ được tặng 600.000VND đồng vào tài khoản khi mở thẻ chính hoặc 800.000VND khi mở một thẻ chính và thẻ phụ.  Khách hàng sẽ được tặng thêm 0,5% lãi suất cho tất cả các kỳ hạn tiền gửi (thanh toán bằng VND) khi đăng ký Tiền gửi có kỳ hạn hoặc Tiền gửi song tệ tại ngân hàng.  Giảm 5% phí cho các dịch vụ bảo hiểm như Bảo hiểm Sức khỏe, Bảo hiểm An toàn cá nhân và Bảo hiểm Du lịch. 

Khách hàng Premier sẽ nhận được thêm 5% lãi suất/năm trong thời gian từ nay cho tới hết khuyến mãi cho số dư trong tài khoản bằng tiền đồng Việt Nam.

Ngoài ra, còn rất nhiều món quà hấp dẫn là các trang thiết bị điện tử hiện đại dành riêng cho những khách hàng tham gia chương trình “HSBC Ưu đãi lớn 2010” sớm nhất. Cụ thể, 50 khách hàng được giải ngân vay mua nhà đầu tiên trong thời gian khuyến mãi với khoản vay từ 1 tỷ VND trở lên sẽ nhận được một máy iPad của hãng Apple.

50 khách hàng đầu tiên được chấp thuận cho hai sản phẩm trong nhóm  thẻ tín dụng, vay tiêu dùng hoặc vay mua xe hơi với giá trị khoản vay tối thiểu lần lượt là 100 và 400 triệu VND sẽ nhận được quà tặng là một điện thoại iPhone 3G.

Trong suốt thời gian khuyến mãi, khách hàng khi đến thăm bất kỳ chi nhánh, phòng giao dịch nào của HSBC sẽ nhận được một món quà lưu niệm thân thiện với môi trường. Chương trình áp dụng cho tới khi hết quà tặng.

“Ngân hàng HSBC Việt Nam đạt được nhiều thành tựu cột mốc quan trọng trong kinh doanh kể từ khi thành lập ngân hàng 100% vốn nước ngoài ở Việt Nam vào tháng Giêng năm 2009 và thành công đó có được nhờ sự ủng hộ nhiệt tình của những khách hàng thân thiết” Bà Lyndsay Rajah, Giám đốc khối Dịch vụ Tài chính Cá nhân của Ngân hàng HSBC nhận định. “Như một cử chỉ cám ơn sự ủng hộ của khách hàng trong thời gian qua, Ngân hàng HSBC đã tổ chức đợt khuyến mãi lớn nhất trong năm tạo điều kiện cho khách hàng có thể tiết kiệm được nhiều chi phí khi sử dụng các sản phẩm dịch vụ tài chính cá nhân của HSBC – những sản phẩm được thiết kế đặc biệt tạo điều kiện cho khách hàng lựa chọn tiện nghi sống theo cách họ mong muốn”.

Thu Anh

Các tin, bài viết khác