Huawei Cloud thúc đẩy đối tác cùng phát triển

Hội nghị Huawei Cloud APAC 2024 đánh dấu sự kiện Huawei Cloud ra mắt Hệ sinh thái đối tác Dịch vụ AI tại khu vực, đồng thời tôn vinh và trao giải thưởng cho các đối tác xuất sắc.

Huawei Cloud ra mắt Hệ sinh thái đối tác Dịch vụ AI tại khu vực APAC
Huawei Cloud ra mắt Hệ sinh thái đối tác Dịch vụ AI tại khu vực APAC

Tại Hội nghị thượng đỉnh Kết nối Đối tác Huawei Cloud Châu Á – Thái Bình Dương 2024 (Huawei Cloud APAC Partner Connection Summit 2024), Huawei đã khẳng định, trí tuệ nhân tạo (AI) cùng với mạng lưới đối tác sâu rộng và nền tảng hệ sinh thái vững mạnh là những động lực mạnh mẽ thúc đẩy tăng trưởng và phát triển vượt bậc, mở ra nhiều cơ hội mới trong việc chuyển đổi số cho các ngành kinh tế.

Dịp này Huawei Cloud giới thiệu danh mục sản phẩm và giải pháp mới dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, bao gồm HECS X Instance, HECS L Instance, HCCE và HgaussDB. Trong đó, HECS X Instance dành cho điện toán linh hoạt, đánh dấu cột mốc Huawei Cloud hỗ trợ chuyển đổi từ máy chủ ảo sang máy chủ linh hoạt, thích ứng theo yêu cầu của khách hàng. Người dùng có thể lựa chọn sản phẩm và giải pháp phù hợp theo nhu cầu nhờ 100 thông số kỹ thuật tùy chỉnh. Giải pháp tăng gấp đôi hiệu suất cùng trải nghiệm vượt bậc và giá cả phải chăng. Danh mục các sản phẩm này sẽ bắt đầu được sử dụng vào tháng 4-2024.

Bà Jacqueline Shi, Chủ tịch Bộ phận Dịch vụ kinh doanh và tiếp thị toàn cầu của Huawei Cloud, nhấn mạnh những đóng góp to lớn của các đối tác đã giúp thúc đẩy tốc độ tăng trưởng vượt bậc của Cloud trong 4 năm qua. Khu vực APAC ghi nhận số lượng đối tác tăng trưởng 300% với doanh thu hàng năm hơn 10 triệu USD, 5 triệu USD và 1 triệu USD.

Tin cùng chuyên mục