Jetstar Pacific bán vé máy bay Tết

Hãng Hàng không Jetstar Pacific-JPA cho biết, bắt đầu từ ngày 25-8-2011, JPA triển khai bán vé máy bay Tết nguyên đán 2012 để đáp ứng nhu cầu mua vé, đi lại của hành khách trong dịp tết cổ truyền của VN.

Vé được mở bán trên tất cả các chuyến bay giữa TPHCM - Hà Nội, Đà Nẵng, Vinh, Hải Phòng và giữa Hà Nội - Đà Nẵng. Cũng trong thông cáo báo chí này, JPA công bố mở bán vé máy bay giá rẻ dành cho hành khách có kế hoạch đi lại trong giai đoạn từ 4-10 – 25-10-2011. Cụ thể, đường bay giữa TPHCM - Đà Nẵng có giá từ 350 nghìn đồng/chặng, giữa TPHCM - Vinh từ 700 nghìn đồng/chặng.

Đợt bán vé rẻ này chỉ áp dụng trên Internet tại www.jetstar.com bắt đầu từ 14 giờ đến 17 giờ ngày thứ sáu, 26-8-2011, áp dụng cho cả 2 hình thức thanh toán trực tuyến và thanh toán sau. Hành khách là người cao tuổi (trên 60 tuổi) khi mua vé máy bay JPA sẽ được giảm giá từ 15% - 16% tùy từng đường bay, theo mức giá trần quy định của nhà nước. Chính sách này được thực hiện xuyên suốt không kể bất kỳ thời gian nào, bao gồm cả mùa cao điểm. Tuy nhiên, với đặc thù hàng không giá rẻ có nhiều mức giá khác nhau, người cao tuổi cũng có thể được mua giá vé thấp hơn theo các chương trình bán vé rẻ khác của JPA.

Hiền Vy

Các tin, bài viết khác