Kết nối nhà phân phối TPHCM với doanh nghiệp Nam Trung bộ

Sở Công thương TPHCM vừa tổ chức chuỗi sự kiện kết nối giữa hệ thống phân phối lớn TPHCM với các nhà cung cấp và khảo sát tiềm năng liên kết, hợp tác giữa TPHCM với các tỉnh vùng duyên hải Nam Trung bộ.

Chuỗi sự kiện diễn ra cũng nhằm triển khai kế hoạch phối hợp tổ chức hội nghị tổng kết Chương trình hợp tác phát triển kinh tế - xã hội giữa TPHCM với các tỉnh vùng duyên hải Nam Trung bộ (Ninh Thuận, Bình Thuận, Quảng Ngãi, Phú Yên, Bình Định, Khánh Hòa), dự kiến diễn ra vào ngày 7 và 8-4 tại TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.

Tại các buổi làm việc, Sở Công thương TPHCM và sở công thương các địa phương đã hỗ trợ bộ phận thu mua ở ngành hàng tiêu dùng nhanh (FMCG), ngành hàng thực phẩm tươi sống (Fresh Food) của một số nhà bán lẻ thành phố tìm hiểu kỹ hơn các sản phẩm đặc trưng, khả năng cung ứng của doanh nghiệp, chất lượng tiêu chuẩn sản phẩm…, từ đó có thể dễ dàng thống nhất quy trình tiếp nhận, đưa hàng hóa vào các hệ thống phân phối của thành phố.

Đọc nhiều nhất

 Các nhà bán lẻ đang phối hợp với nhà sản xuất đưa ra những giải pháp kích cầu phù hợp để thu hút khách hàng

Đa dạng giải pháp kích cầu tiêu dùng

Các doanh nghiệp sản xuất, bán lẻ tại TPHCM đang có sự phối hợp chặt chẽ với nhau để có những giải pháp kích cầu hiệu quả, đi vào chiều sâu, phù hợp với bối cảnh thị trường khó khăn như hiện nay.