Khai trương chi nhánh mới, MT Smart giảm 50% cho các sản phẩm Samsung ​

Chào mừng chi nhánh mới tại phường Linh Chiểu, TP Thủ Đức, hệ thống phân phối thiết bị công nghệ thông minh MT Smart đã mang đến chương trình ưu đãi với sản phẩm Samsung.
MT Smart tại Phường Linh Chiểu, TP Thủ Đức vừa được khai trương
MT Smart tại Phường Linh Chiểu, TP Thủ Đức vừa được khai trương

MT Smart là hệ thống phân phối thiết bị công nghệ thông minh tại thị trường Việt Nam, được thành lập từ 2021. Vào tháng 1-2022, MT Smart đã mở cửa hàng ủy quyền cao cấp Samsung Premium Store - MT Smart. Trong đầu tháng 5-2022 này, MT Smart tiếp tục khai trương chi nhánh mới tại địa chỉ 81 Võ Văn Ngân, phường Linh Chiểu, TP Thủ Đức.

Khai trương chi nhánh mới, MT Smart giảm 50% cho các sản phẩm Samsung  ​ ảnh 1
Dịp này, MT Smart tại phường Linh Chiểu, TP Thủ Đức tung ra chương trình ưu đãi cho khách hàng. Cụ thể, với chương trình giảm giá lên tới 50% này, người dùng sẽ dễ dàng sở hữu các sản phẩm Samsung chính hãng với giá bán tốt: Siêu phẩm Galaxy S22 Series chỉ từ 15,49 triệu đồng; Galaxy A Series chỉ từ hơn 3 triệu đồng; ưu đãi giảm giá 50% cho Galaxy Watch4... cùng nhiều quà tặng khác.
Ông Nguyễn Văn Linh, Giám đốc điều hành hệ thống MT Smart cho biết: "Sau thời gian xây dựng và phát triển, MT Smart đã liên tục hoàn thiện dịch vụ và mang đến những sản phẩm, những trải nghiệm, những giá trị tốt nhất cho khách hàng. Sự kiện khai trương chi nhánh mới không chỉ minh chứng cho việc phát triển của hệ thống mà còn là cơ hội để MT Smart mang đến cho khách hàng nhiều hơn nữa những sản phẩm chất lượng trong tương lai".

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất