Khai trương khách sạn Charmant Suites tại TP Cần Thơ

Ngày 28-6, tại TP Cần Thơ, khách sạn Charmant Suites chính thức khai trương. Sự kiện đánh dấu cột mốc quan trọng và ghi dấu sự gia nhập đầu tiên của Saigon Co.op vào thị trường khách sạn.

Khách sạn Charmant Suites Cần Thơ tọa lạc tại số 1, đại lộ Hòa Bình, phường Tân An, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ. Với tổng mức đầu tư 450 tỷ đồng, khách sạn có tổng diện tích sàn xây dựng gần 18.000m² và 20 tầng nổi, bao gồm 166 phòng lưu trú đẳng cấp cùng các dịch vụ ẩm thực, giải trí và thư giãn.

Đại biểu thực hiện nghi thức khai trương khách sạn.jpg

Đại biểu thực hiện nghi thức khai trương khách sạn

Ngoài hệ thống phòng nghỉ dưỡng, khách lưu trú tại khách sạn có thể tìm đến La Rivière Spa cùng những phương pháp trị liệu mới, trải nghiệm thư giãn mọi giác quan với ánh sáng ấm áp và âm thanh du dương; hoặc ghé Charmant Lounge để tận hưởng cảm giác riêng tư và yên tĩnh bên tách cà phê nóng hay ly champagne thơm nồng.

Không chỉ vậy, Charmant Suites còn là địa điểm lý tưởng tổ chức các sự kiện - hội họp tuyệt vời cho doanh nghiệp. Với 2 phòng họp lớn có sức chứa lên đến 600 khách và 5 không gian hội nghị đa chức năng cùng trang thiết bị hiện đại và dịch vụ chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn quốc tế.

Khách sạn là nơi gặp gỡ và hội tụ đẳng cấp, mang đến trải nghiệm mới mẻ và sang trọng.jpg
Khách sạn Charmant Suites Cần Thơ tọa lạc tại số 1, đại lộ Hòa Bình, phường Tân An, quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ

Ông Phạm Trung Kiên, Phó Tổng Giám đốc Saigon Co.op, Tổng Giám đốc SCID, cho biết, khách sạn Charmant Suites Cần Thơ không chỉ là trung tâm văn hóa du lịch và tâm điểm của cuộc sống đô thị phồn hoa, mà còn tạo dựng một không gian kết nối cộng đồng, nơi gặp gỡ và hội tụ đẳng cấp, mang đến trải nghiệm mới mẻ và sang trọng.

Qua đó, khách sạn góp phần nâng cao diện mạo và hình ảnh của thành phố Cần Thơ theo hướng văn minh, hiện đại, đồng thời thúc đẩy quá trình phát triển kinh tế xã hội và du lịch ngày càng năng động của thành phố, cũng như thể hiện mong muốn của Saigon Co.op và SCID tạo dựng thêm các hệ sinh thái nhằm phục vụ khách hàng của hệ thống ngày một tốt hơn.

“Khách sạn Charmant Suites ra đời là kết quả của sự phấn đấu cao độ để hoàn thành những mục tiêu quan trọng mà Saigon Co.op kỳ vọng cho Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Sài Gòn Co.op (SCID) sau nhiều năm tích lũy kinh nghiệm trong đầu tư, phát triển, quản lý và vận hành kinh doanh bất động sản”, ông Phạm Trung Kiên chia sẻ.

Tại hồ bơi vô cực, du khách có thể thả mình vào làn nước mát lạnh, thưởng thức cảnh quan của thành phố.jpg

Tại hồ bơi vô cực, du khách có thể thả mình vào làn nước mát lạnh, thưởng thức cảnh quan của thành phố Cần Thơ

Phó Chủ tịch UBND TP Cần Thơ Nguyễn Ngọc Hè vui mừng với việc Saigon Co.op đưa vào khai trương khách sạn Charmant Suites Cần Thơ. Khách sạn khai trương trong thời điểm du lịch thành phố đạt được nhiều kết quả nổi bật, chắc chắn sẽ làm thúc đẩy việc phát triển kinh tế - xã hội của mảnh đất Tây Đô “gạo trắng nước trong” hơn nữa trong thời gian tới.

Tin cùng chuyên mục