Khánh thành dây chuyền cấp khí Nhà máy Đạm Cà Mau

Vừa qua, Trung tâm Phân phối Khí Cà Mau, Công ty Khí Cà Mau và Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây lắp Khí (PVID) đã tổ chức lễ khánh thành dây chuyền cấp khí Nhà máy Đạm Cà Mau. Công trình Dây chuyền cấp khí cho Nhà máy Đạm Cà Mau được đầu tư nhằm mục đích cung cấp khoảng 500 triệu m³ khí/năm cung cấp khí cho Nhà máy Đạm Cà Mau để sản xuất phân đạm với công suất 800 ngàn tấn/năm.

Đây là dây chuyền cấp khí thứ ba tại Trung tâm Phân phối Khí Cà Mau bên cạnh hai dây chuyền cấp khí cho Nhà máy Điện Cà Mau 1 và Cà Mau 2. Công trình có tổng mức đầu tư 59,58 tỷ đồng bao gồm các hệ thống chính như: Hệ thống đo đếm, cụm van điều áp, van đóng khẩn cấp, hệ thống điều khiển, hệ thống đường ống công nghệ trong trạm và 700m ống 10 inch qua Nhà máy Đạm Cà Mau. Công trình dự kiến sẽ cấp khí cho Nhà máy Đạm Cà Mau vào đầu năm 2012.

Lan Vinh

HDBank - hỗ trợ cho vay du học lên đến 100% nhu cầu vay

HDBank vừa triển khai thêm một số tiện ích cho sản phẩm “Cho vay du học”. Theo đó, HDBank sẽ cấp tín dụng cho khách hàng hoặc thân nhân của khách hàng có nhu cầu “Du học nước ngoài” hay “Du học tại chỗ” thông qua hình thức Chứng minh tài chính du học hoặc Cho vay thanh toán chi phí du học. Hạn mức khoản vay có thể lên đến 100% nhu cầu.

Đối với Du học tại chỗ HDBank sẽ cấp tín dụng (bằng Đồng Việt Nam hoặc ngoại tệ) cho thân nhân của học viên hoặc học viên có nhu cầu vay vốn để thanh toán chi phí học tại các trường có liên kết, hợp tác đào tạo quốc tế tại Việt Nam. Đối với Du học nước ngoài, HDBank sẽ cấp tín dụng cho thân nhân của du học sinh có nhu cầu chứng minh tài chính hoặc nhu cầu vay vốn để thanh toán chi phí du học nước ngoài. Hạn mức cho vay cực kỳ hấp dẫn với giá trị khoản vay là 100% cho vay chứng minh tài chính du học và 85% cho vay thanh toán chi phí du học. Bên cạnh đó, thời hạn cho các khoản vay cũng hết sức linh hoạt, phù hợp với thời gian được đào tạo của học viên, du học sinh.

Lan Vinh

Phú Mỹ Hưng tổ chức tọa đàm về môi trường

Quỹ Hỗ trợ cộng đồng Lawrence S. Ting và Công ty TNHH Liên doanh Phú Mỹ Hưng vừa tổ chức buổi tọa đàm “Trách nhiệm thanh niên với môi trường thiên nhiên và xã hội”. Buổi tọa đàm nhằm tạo điều kiện cho học sinh, sinh viên trong chương trình học bổng Lawrence S. Ting gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ một số vấn đề đang được quan tâm.

Nhân dịp này, Quỹ Lawrence S. Ting đã mời ông Uông Trung Hòa, Viện Nghiên cứu Trung ương Đài Loan; ông Trần Phong, Giám đốc Trung tâm Đào tạo truyền thông môi trường, thuộc Tổng cục Môi trường Việt Nam; ông Ben Jamin, Phó Giám đốc chương trình giảng dạy kinh tế Fulbright, tham dự tọa đàm, chia sẻ với học sinh, sinh viên những vấn đề cần thiết hiện nay đối với môi trường sống.

Thiên Long

Vietbank mở thêm PGD Chợ Mới tại quận Hải Châu TP đà Nẵng

Ngày 26-07-2010, Ngân hàng Việt Nam Thương Tín (VIETBANK) sẽ tiếp tục khai trương Phòng Giao dịch Chợ Mới tại  247 Trưng Nữ Vương, phường Hòa Thuận Đông, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng. VIETBANK Chợ Mới  là điểm hoạt động thứ 55 của VIETBANK trên cả nước, nhân dịp khai trương, VIETBANK Chợ Mới  sẽ  dành quà tặng xinh xắn cho 1.000 khách hàng đến giao dịch đầu tiên.

Phòng Giao dịch Chợ Mới của VIET BANK có chức năng cấp tín dụng cho tổ chức, cá nhân dưới các hình thức cho vay, chiết khấu thương phiếu và giấy tờ có giá khác, bảo lãnh, cho thuê tài chính và các hình thức cấp tín dụng. Đối với lĩnh vực thanh toán và ngân quỹ, VIETBANK được thực hiện các dịch vụ như cung ứng các phương tiện thanh toán; thực hiện dịch vụ thanh toán trong nước cho khách hàng; thực hiện các dịch vụ thu hộ, chi hộ và các dịch vụ thanh toán khác; thực hiện dịch vụ thu và chi tiền mặt cho khách hàng; tổ chức hệ thống thanh toán nội bộ và tham gia hệ thống thanh toán liên ngân hàng trong nước…

Thúy Liễu

Philips Việt Nam giới thiệu sản phẩm điện gia dụng mới

Nhân dịp Hội nghị khách hàng Philips năm 2010 dành cho các nhà phân phối, đại lý trên toàn quốc, Hãng Điện tử Philips giới thiệu loạt hàng điện gia dụng và chăm sóc cá nhân mới với công nghệ tiên tiến: nồi cơm điện HD4777, HD4768; bàn ủi hơi nước GC510 và Energy care GC3660; máy sấy tóc HP8183; máy duỗi tóc HP8310; dao cạo râu Sensor touch RQ1050; máy hút bụi Daily Duo FC6161, Ngôi sao nhỏ (Smallstar), FC8232, FC8286, FC8234, FC8189, FC8188.

Điểm chung lớn nhất các mặt hàng Philips là dù được sản xuất trên nền công nghệ kỹ thuật tiên tiến nhất thế giới nhưng mọi mẫu mã đều rất đơn giản, tiện lợi, dễ sử dụng, đáp ứng sát sườn mọi nhu cầu cuộc sống, từ chăm sóc cá nhân, gia đình đến giải trí. Dịch vụ hậu mãi của Philips gồm 37 trung tâm dịch vụ chăm sóc khách hàng tại Việt Nam với thời gian bảo hành sửa chữa sản phẩm đáp ứng được 85% yêu cầu giao trả lại trong ngày và 97% trong vòng 7 ngày. Philips hỗ trợ chế độ bảo hành 2 năm cho các mặt hàng gia dụng.

Trang Hà

Các tin, bài viết khác