“Khi nào nhận giải sẽ dành cho ông xã niềm bất ngờ thật lớn!”

Chị Lương Thị Hà đã trở thành chủ nhân tiếp theo của chiếc Ipad Mini – giải Bạc chương trình khuyến mại “Gìn giữ nét xuân, khuân ô tô về nhà” do Bảo Xuân thực hiện từ 01/05-29/07/2014. 

Chị Lương Thị Hà đã may mắn trúng giải Bạc (Ipad Mini trị giá 10.500.000 VNĐ) từ Bảo Xuân

Chủ nhân của chiếc Ipad Mini – chị Lương Thị Hà (Hà Nội) – vui mừng chia sẻ: “Thời gian trước đây, mình thấy có các triệu chứng như rối loạn kinh nguyệt, da khô xuất hiện nám sạm, khó ngủ, người nóng lạnh thất thường… Nghĩ là nội tiết kém nên mình đã chủ động bổ sung viên uống Bảo Xuân giúp cân bằng nội tiết tố nữ. Đến nay mới được 4 tháng nhưng đã có những thay đổi tích cực: kinh nguyệt trở nên đều đặn, da sáng hơn, ngủ ngon hơn, cơ thể hết hẳn tình trạng lúc nóng lúc lạnh, đặc biệt là vấn đề sinh lý đã được cải thiện rất nhiều. Không còn lo nghĩ, mình tự tin tận hưởng hạnh phúc bên “ông xã”. Niềm hạnh phúc ấy được nhân lên gấp nhiều lần khi mình cào và trúng giải Ipad Mini từ Bảo Xuân. Mình định khi nào nhận giải sẽ dành cho “ông xã” niềm bất ngờ thật lớn! Cảm ơn Bảo Xuân rất nhiều!”.

Bước vào tuổi 43, chị Hà chủ động bổ sung viên uống Bảo Xuân mỗi ngày để gìn giữ nét thanh xuân.

Là sản phẩm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp cho phụ nữ sau tuổi 30 có mặt trên thị trường từ 5 năm nay, Bảo Xuân đã luôn được hàng triệu phụ nữ Việt Nam tin tưởng sử dụng để duy trì sự tươi trẻ, kéo dài thời kỳ xuân sắc, chăm sóc sức khoẻ và hạnh phúc gia đình. Chương trình là lời tri ân của Bảo Xuân tới hàng triệu khách hàng thân thiết đã tin tưởng sử dụng Bảo Xuân trong suốt thời gian qua, với cơ cấu giải thưởng hấp dẫn bao gồm: 1 giải Kim cương (ô tô Kia Morning), 3 giải Vàng (Honda Lead), 30 giải Bạc (Ipad Mini), 40 giải Đồng (Samsung Galaxy S3), 9000 giải May mắn (thẻ cào điện thoại Viettel). Đến nay, chương trình đã có 8 khách hàng trúng giải Ipad Mini, Samsung Galaxy S3 và hàng ngàn khách hàng trúng giải thẻ cào điện thoại trên toàn quốc. 

 THÔNG TIN VÀ THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH

1. Địa bàn (phạm vi) khuyến mại: Tại các nhà thuốc trên toàn quốc

2. Thời gian khuyến mại: từ ngày 01/05/2014 đến ngày 29/07/2014

3. Đối tượng được khuyến mại:

- Áp dụng cho tất cả khách hàng sử dụng sản phẩm Bảo Xuân

- Không áp dụng cho nhân viên Công ty, nhà thuốc, nhà phân phối, khách hàng sỉ.

- Trong thời gian khuyến mại, khách hàng mua 01 hộp sản phẩm Bảo Xuân (Tuổi 50+) hoặc Bảo Xuân (Tuổi 30-50) sẽ được nhận 01 thẻ cào xác định trúng thưởng bên trong hộp sản phẩm.

4.  Địa điểm trao thưởng:

Khu vực miền Bắc: Công ty TNHH Dược phẩm Ích Nhân, Lô A18/D7 Khu đô thị mới Cầu Giấy, phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Khu vực miền Nam: Chi nhánh miền nam Công ty TNHH Dược phẩm Ích Nhân – U10-U12 Bạch Mã, phường 15, quận 10, thành phố Hồ Chí Minh

+ Khi nhận giải thưởng khách hàng phải xuất trình thẻ cào trúng thưởng hợp lệ (là thẻ chỉ được cào tại phần cào, không cào ở những phần khác; thẻ cào còn nguyên vẹn, không rách rời, chắp vá…), chứng minh nhân dân có thông tin trùng khớp với thông tin đã thông báo cho Công ty. Khách hàng sẽ không được nhận thưởng nếu không đáp ứng đầy đủ yêu cầu trên.

Thời hạn cuối cùng xác nhận thông báo trúng thưởng là trước 24h ngày 09/08/2014(tính theo dấu bưu điện nơi gửi). Sau thời hạn trên, Công ty TNHH Dược phẩm Ích Nhân không chịu trách nhiệm giải quyết bất kỳ tranh chấp nào liên quan đến việc thông báo trúng thưởng.

Mọi thắc mắc, quý khách hàng vui lòng liên hệ:
HOTLINE 04–2213 3856 hoặc 08–3862 2666
Website:
www.gingiunetxuan.vn; www.tienmankinh.vn;
Facebook:
https://www.facebook.com/baoxuan.vn
Email: tuvan@baoxuan.vn

Các tin, bài viết khác