Dự án mới

Khu nhà phố thương mại Ruby Land

Công ty Địa ốc Đất Xanh vừa chính thức công bố tiếp thị và phân phối Khu nhà phố thương mại thuộc dự án Làng chuyên gia Ruby Land, huyện Bến Cát, tỉnh Bình Dương. Đây là dự án được đánh giá có vị trí “đắc địa”cho việc an cư và kinh doanh.

Hướng đến việc phục vụ cho nhu cầu của các chuyên gia đang sinh sống và làm việc tại Khu công nghiệp Mỹ Phước, Làng chuyên gia Ruby Land là một sự phối hợp hoàn hảo giữa các công trình kiến trúc công cộng, khu vực dành cho dân cư và các mảng xanh. Trong đó, đáng chú ý là Khu nhà phố thương mại Ruby Land- địa điểm đầu tư lý tưởng vào các dịch vụ nhằm phục vụ cho dân cư đang sống và làm việc tại đây. Ông Đoàn Văn Thuận, Tổng giám đốc Công ty cổ phần và Phát triển nhà Bình Dương- chủ đầu tư- cho biết: “Chúng tôi đã tập trung rất nhiều nhân lực và vật lực đầu tư cho dự án này. Không chỉ là sự tinh tế trong thiết kế, mà còn là những dịch vụ với chất lượng hàng đầu”.

Xuất phát từ quy mô dân cư rất lớn trong tương lai, dự tính thu hút hơn 500 ngàn lao động từ chính khu vực và các khu vực lân cận, cũng như hơn 50 ngàn chuyên gia nên yếu tố kinh doanh trong thiết kế thể hiện rõ nét. Đó là mặt tiền đường các căn hộ nở rộng tối đa, khu phố thương mại được bao bọc bởi các tuyến đường rộng hơn 40m, với hành lang bộ mỗi bên rộng hơn 5m… Đặc biệt hơn, đối với các căn hộ có diện tích lớn, việc chọn làm địa điểm để lập văn phòng, mở công ty hoặc làm nhà hàng, quán cà phê cao cấp... sẽ rất thích hợp. Dự kiến, chủ đầu tư sẽ giao nhà vào đầu năm 2008.

Khu nhà phố thương mại Ruby Land có tổng cộng 148 căn hộ, diện tích từ 115m2 đến 413m2. Giá bán khoảng 1 tỷ đến 2,6 tỷ cho mỗi căn hộ hoàn thiện, bao gồm 1 tầng trệt, 2 tầng lầu và 1 sân thượng, phương thức thanh như sau: đóng 30% đợt đầu, các đợt kế tiếp theo tiến độ xây dựng. 

SONG BÌNH

Các tin, bài viết khác